Những lí do khiến thị trường bất động sản Bình Dương siêu hot ?

Theo khảo sát đánh giá, tại thị xã Bến Cát – Bàu Bàng, các dự án nằm gần khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước, giá trung bình cho các sản phẩm đất nền bình quân tăng 30% so với giá gốc của chủ đầu tư công bố. Vậy, làm thế nào để có sự gia tăng nhanh chóng như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lí do sau đây:

Chiến lược phát triển dài hơi của tỉnh Bình Dương

Trong 6 tháng đầu năm của năm 2019, tỉnh Bình Dương liên tiếp đón nhận hàng loạt tin vui, có tác dụng to lớn đến việc gia tăng sức thu hút của bất động sản Bình Dương. Đầu tiên là thành phố thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1, khiến cho các hạng mục đầu tư tại thành phố này có giá trị hơn trước.

Tiếp theo đó, chính quyền tỉnh Bình Dương đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội thu hút sự đầu tư, ví dụ như: giảm thuế, tạo chính sách mở cửa, giảm thiểu thủ tục phiền hà, tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động, bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn. Điều này không những thu hút những lao động trẻ, mà còn tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư bất động sản lớn muốn rót tiền vào thị trường bất động sản Bình Dương 2019.

Chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương có tác dụng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản.

Hạ tầng phát triển đồng bộ

Trong thời gian gần đây, bất động sản Bình Dương 2019 được đánh giá là có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia, kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An, cùng hàng loat các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư.

Có thể nói, đây là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Bình dương 2019 gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những dự án nước ngoài có giá trị đầu tư lớn.

Mặt bằng giá hấp dẫn – khả năng cạnh tranh tốt với thị trường bất động sản khác

Nhìn chung, so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng bất động sản Bình Dương 2019 đang sở hữu một mức giá khá tốt. Tại nhiều dự án chung cư, đất nền, giá đất mới chỉ xấp xỉ ở mức 20 triệu đồng/ mét vuông.

Điều này giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân sau khi “ lướt sóng” thành công ở các thị trường khác. Nhiều nhà đầu tư thừa nhận họ đã rút bớt vốn ở những thị trường lân cận, tập trung vốn nhiều hơn vào thị trường bất động sản Bình Dương 2019. Chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất của địa bàn tỉnh Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

Thị trường bất động sản Bình Dương không ngưng “hư lợi” từ sự phát triển hạ tầng.

Làn sóng đầu tư mới từ các nhà đầu tư tên tuổi

Lý do cuối cùng này, dường như là kết quả tất yếu của loạt lý do ở trên. Với chính sách thông thoáng, ưu đãi về thuế, giá đất còn ở mức trung bình, không khó để hiểu vì sao bất động sản Bình Dương 2019 đón nhận hàng loạt những cơn sóng lớn từ các đại gia địa ốc.

Hàng loạt các dự án đất nền mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án chung cư, chỉ riêng dự án đất nền đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này. Đặc biệt trong đó phải kể đến dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền và  Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư.

Với vị trí địa lý đắc địa, tọa lạc ngay Bến Cát – Bàu Bàng. Nơi giao thoa giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía nam cùng với những tiện ích nội khu chuẩn Singapore. Chắc chắn, nơi đây phù hợp sinh sống cho nhiều thế hệ, không ồn ào như thành thị, cũng không quá hẻo lánh như nông thôn, một nơi “vừa đủ”. Vừa đủ yên tĩnh cho giấc ngủ ngon, vừa đủ tiện ích lân cận để hỗ trợ cuộc sống cư dân, vừa đủ an tâm để An Cư Lạc Nghiệp.

Tất cả sẽ kiến tạo nên một khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền chuẩn hiện đại, tiên tiến. Mang đến cho cư dân tại đây một cơ hội lớn, rõ ràng và việc sinh lời ở tương lai gần là điều hết sức dễ dàng.

Dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền

Chắc chắn dự án khu đô thị phức hợp thương mại này sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý của thị trường đất nền trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới.

Rõ ràng, bất động sản Bình Dương 2019 đã trải qua 6 tháng đầu năm với những chuyển biến tốt đẹp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cả về chiến lược lẫn nguồn vốn để đảm bảo lướt sóng bất động sản thành công.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *