Những lợi thế nào khiến Bình Dương trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản

Được đánh giá là một thị trường mới nổi sở hữu nhiều lợi thế phát triển các dự án bất động sản, Bình Dương đang trở thành điểm hẹn đầu tư hấp dẫn đối với các công ty bất động sản.

Trong khoảng thời gian ngắn gần đây, Bình Dương đón nhiều công ty doanh nghiệp lớn đến khai thác những dự án bất động sản đa dạng về hình thức và phân khúc. Nổi bật nhất là dự án  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Kinh tế Bình Dương phát triển

Theo báo cáo kinh tế – xã hội từ tổng cục thống kế tỉnh Bình Dương 6 tháng đầu năm 2019, Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương (GRDP) tăng 8,09% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó, công nghiệp – xây dựng tăng 7,65%; dịch vụ tăng 9,35%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất giai đoạn 2016-2019.

Tiềm năng phát triển tốt đi kèm với môi trường đầu tư được chính quyền tỉnh tạo điều kiện đã giúp Bình Dương là khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nơi phát triển công ty kinh doanh của mình. Điều đó không chỉ làm cho kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển không ngừng mà còn thu hút rất nhiều lượng dân cư đến để sinh sống và làm việc.

Hệ thống giao thông ngày càng được hoàn thiện đồng bộ

Với địa thế khá thuận lợi cho sự phát triển của mình khi Bình Dương là sân sau của thành phố Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đang chịu sức ép lớn, khi cơ sở hạ tầng nơi đây đã không đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển. Chính vì vậy các doanh nghiệp và dân cư đang dịch chuyển dần về Bình Dương nơi có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

Bình Dương nổi tiếng nhất là hệ thống giao thông rộng rãi, thoáng mát được quy hoạch có tầm nhìn tương lai. Đây là đặc điểm nổi trội được chính quyền tỉnh ưu tiên nhằm tạo điểm nhấn và thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Với hệ thống giao thông thuận lợi đã giúp các doanh nghiệp giao thương dễ dàng, cư dân khi sinh sống tại đây không phải chịu cảnh tắc đường như ở các thành phố lớn. Sự kết nối với các thành phố lớn bằng các tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển, vậy nên đã có nhiều người lựa chọn Bình Dương là nơi sống lý tưởng dù làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ những lợi thế này, Bình Dương trở thành vùng đất tập trung những dự án lớn thu hút mạnh mẽ khách hàng, nổi bật không thể không nhắc tới  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công Ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc tại Long Nguyên – Bàu Bàng. được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; Với tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60 m2 – 100 m2. Từ dự án có thể di chuyển đến thị xã Bến Cát và bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước khoảng 10 phút, 30 phút đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, đến Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 40 phút.

Dự án nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách TP HCM khoảng 55km, sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài khoảng 72km, cảng Thị Vải – Cái Mép 103km. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư dự án. Nam Long Bình Dương được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 04/2018, là công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản.

Từ những ngày đầu mở bán, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã thu hút được đông đảo giới đầu tư quan tâm bởi vị trí thuận lợi, giao thông kết nối và tiện ích liên khu vượt bậc.

Trong dự án có xây dựng công viên thể thao, hồ cảnh quan, công viên nội khu mang hơi hướng của Singapore. Đảm bảo đem đến cho cư dân dự án một mái nhà ấm áp, trong lành, là nơi có thể giải tỏa stress và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *