Những tiện ích tạo nên sự khác biệt cho Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương Bình Dương

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp định vị giá trị của dự án bất động sản. Đối với những dự án đất nền thì các tiện ích này còn có vai trò to lớn hơn trong việc thu hút các khách hàng, cư dân để trở thành kênh sinh lời bền vững. 

VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Tiện ích nâng tầm giá trị bất động sản 

Thực tế cho thấy, hệ thống tiện ích hiện nay không chỉ bao gồm các mục cơ bản mà thay vào đó, đã trở thành cuộc đua khốc liệt thể hiện chất lượng, quy mô của các chủ đầu tư khi sẵn sàng chi hàng trăm tỷ để xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu vực… đem đến những giá trị trải nghiệm khác biệt cho cư dân, đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời. Điều này xuất phát từ những sự thay đổi về xu hướng. Do đó, đầu tư hệ thống tiện ích độc đáo còn thể hiện tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Về phía khách hàng, họ còn chú trọng đến tiện ích nội khu và những giá trị thụ hưởng khi lựa chọn một dự án. Sự khó tính này đã khiến các chủ đầu tư phải đầu tư nhiều tiền hơn, tính toán kỹ lưỡng quy hoạch để bố trí tiện ích thật độc đáo. Chủ đầu tư nào cũng muốn đứa con tinh thần của mình là chốn lưu trú lý tưởng, hội tụ tiện ích ưu việt để thu hút khách hàng, cạnh tranh với đối thủ. Khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng đồng nghĩa với việc sẽ tạo ra kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về nguồn lợi lâu dài khi đầu tư mua loại sản phẩm này.

Dự án có tiện ích nổi bật tại Bình Dương

Sơ đồ tiện ích Dự án Khu Đô thị phức hợp Thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương - Bình Dương
Sơ đồ tiện ích Dự án Khu Đô thị phức hợp Thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Bình Dương

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ở Bình Dương được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

CÔNG VIÊN NỘI KHU Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Đặc biệt, từ lâu Bình Dương đã được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước. Sau khi các khu công nghiệp phía nam tỉnh đã cơ bản được lấp đầy, Bình Dương đã tiếp tục phát triển các KCN phía Bắc. Điều này đã và đang tạo ra cú hích giúp các địa phương phía Bắc của tỉnh trong đó có Bàu Bàng tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ.

Hơn nữa, khu vực này được đánh giá là “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… rót vốn vào.

Sự phát triển nhanh chóng của khu vực Bình Dương đã cho thấy nhu cầu của cư dân ngày càng tăng lên

Kết quả cho đến này, toàn huyện đã thu hút được 616 dự án , trong đó có 519 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn gần 25,043 tỷ đồng và 97 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn gần 2,437 tỷ USD.

Nhờ đó mà số lượng công việc trên địa bàn tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu thu nhập của người dân địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận. Từ đó, lực lượng lao động cũng sẽ đổ về nhiều hơn.

Và khi dân số tăng lên nhanh chóng, đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án BĐS, kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê hay nhà đầu tư có ý định xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ thì càng có tiềm năng.

Từ đó đã cho thấy thị trường bất động sản tại đây sẽ là thị trường giàu sức sống và khả năng “bùng nổ” về giá trị nhà đất là rất cao.

Có thể thấy trước được điều đó qua góc nhìn so sánh với những khu như Quận 2, Quận 7, Quận 9… đó cũng từng là những vùng ven hoang sơ, giá đất chỉ khoảng vài trăm ngàn/m2 trong khoảng 10 năm trước nhưng nay đã tăng vụt lên vài trăm triệu/m2 nhờ sự phát triển rầm rộ của các khu công nghiệp.

Công viên nội khu dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Công viên nội khu dự án Khu đô thị phức hợp Thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
Công viên nội khu dự án Khu đô thị phức hợp Thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Ngoài ra trong dự án còn có kế hoạch xây dựng công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ nhưng phục vụ cho dân cư toàn bộ khu vực. Trong đó, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Điểm đáng chú ý nhất đó là hệ thống trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3 và bệnh viện cũng đang được bố trí xây dựng trong dự án. Và nơi đây cực kì an ninh nhờ hệ thống công an, y tế, giáo dục phát triển. Tất cả những điểm trên đã tinh gọn hết lợi thế của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay liên hệ với công ty Hoàng Hưng Thịnh để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

TẤT CẢ SẼ KIẾN TẠO Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – KHU DÂN CƯ CHUẨN MỰC VÀ MANG GIÁ TRỊ CAO TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ:
CN1: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 554 Đại Lộ Bình Dương. phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779
Hoàng Hưng Thịnh Cộng Hòa: 0909.688.130
Hoàng Hưng Thịnh Bình Thạnh: 0909.450.530
Hoàng Hưng Thịnh Bình Dương: 0937.669.263

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *