Phân khúc đất nền vùng ven tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản

Các thành phố lớn “khát” nguồn cung, nhà đầu tư đổ dồn về các tỉnh. Mới đây thành công tại lễ công bố mở bán đợt 1 của dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương lần nữa cho thấy phân khúc đất nền vùng ven tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản.

“Khát” nguồn cung, khách đầu tư đổ dồn vào đất nền tỉnh lẻ

Nhờ tính thanh khoản cao, đất nền luôn là kênh dẫn đầu thu hút đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay do cơ chế siết chặt pháp lý khiến nguồn cung đất nền tại các thành phố lớn sụt giảm nghiêm trọng.

Theo báo cáo của DKRA trong quý 2/2019, TP. HCM có 4 dự án đáng chú ý (cả 4 dự án đều là dự án mới) cung cấp ra thị trường khoảng 291 nền, tăng 12% so với nguồn cung quý trước (khoảng 259 nền). Tỷ lệ tiêu thụ trên nguồn cung mới đạt khoảng 92% (267 nền) tăng 19% so với quý trước (224 nền). Tập trung ở các quận huyện vùng ven như Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn.

Hầu hết các tỉnh thành khác trên cả nước đều ghi nhận sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút các nhà đầu tư bởi các thành phố lớn không còn nhiều cơ hội đầu tư. Đặc biệt là các tỉnh thu hút đầu tư công nghiệp lớn như: Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước…

Theo DKRA đánh giá, quý 2 nguồn cung đưa ra thị trường khan hiếm nhưng sức cầu lớn và tình hình bán hàng rất tốt, chủ yếu tập trung ở các tỉnh vùng ven TP. HCM đơn cử như: Bình Dương cung cấp ra thị trường 1.910 nền tỷ lệ tiêu thụ đạt 92% (1.761 nền), Đồng Nai có 683 nền, tỷ lệ tiêu thụ đạt gần 86% (586 nền)…

Mới đây, lễ công bố mở bán đợt 1 của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương (Bến Cát- Bàu Bàng tỉnh Bình Dương) với gần 1000 khách hàng tham dự và đăng ký chọn sản phẩm, chỉ có 400 khách hàng giành được cơ hội làm thủ tục. Theo đó, tỷ lệ chốt sản phẩm (lô đất) lên đến 100% chỉ trong vòng 3 tiếng. Lần nữa khẳng định sức hút của phân khúc đất nền vùng ven.

Đây là dự án “tâm điểm” thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ghi nhận, trong 6 tháng đầu năm Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã giao dịch thành công hơn 400 nền chỉ trong đợt mở bán đầu tiên.

Những “bảo chứng” vàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thu hút khách

Nhiều khách hàng tham dự buổi lễ cho biết, họ sẵn sàng đầu tư vào Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương bởi tiềm năng phát triển của bất động sản Bình Dương và hơn hết những ưu thế “nội tại” của dự án sẽ là “bảo chứng” vàng cho đầu tư của họ.

Điều khách hàng “tâm đắc” nhất chính là tiến độ xây dựng vượt trội tại dự án, cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và vị trí đắc địa .Trong đó, các hạng mục tiện ích quan trọng nâng tầm đẳng cấp dự án đã và đang được ráo riết triển khai.

Đây không chỉ là yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng đến đây an cư và đầu tư còn là yếu tố khẳng định năng lực, uy tín chủ đầu tư khi đang hiện thực hóa cam kết của mình đối với khách hàng.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy tiềm năng cho những ai muốn an cư lập nghiệp.

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa tọa lạc tại khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bình Dương. Nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh , Đường vành đai 4, Đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

Trong bán kính chưa đến 15 phút đi xe, dự án được bao quanh bởi đầy đủ tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, … bên cạnh đó dự án còn gắn kết với các đầu mối giao thông quan trọng như đại lộ Bình Dương (QL 13), tuyến đường Vành đai 4, Vành đai 3, DT 741,…

Nội khu dự án còn được chủ đầu tư quy hoạch cơ sở giáo dục, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, … nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, hạnh phúc. Nơi đây phù hợp sinh sống cho nhiều thế hệ, không ồn ào như thành thị, cũng không quá hẻo lánh như nông thôn, một nơi “vừa đủ”. Vừa đủ yên tĩnh cho giấc ngủ ngon, vừa đủ tiện ích lân cận để hỗ trợ cuộc sống cư dân, vừa đủ an tâm để An Cư Lạc Nghiệp

Với cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thật sự là một dự án pháp lý an toàn, rõ ràng, hỗ trợ sự an tâm cho các nhà đầu tư vào dự án.

Quan trọng nhất, toàn bộ 100% sản phẩm tại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

Chính nhờ những “bảo chứng” vàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã làm nên thành công tại lễ công bố mở bán đợt 1 và lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của phân khúc đất nền vùng ven trên thị trường bất động sản hiện nay.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *