Hoàng Hưng Phát: quản trị hiệu quả, phát triển mục tiêu kép trong mùa dịch

 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, dẫn đến khó khăn chung cho nền kinh tế; bên cạnh tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch, Địa ốc Hoàng Hưng Phát tích cực ứng dụng công nghệ để đem đến những dịch vụ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Địa ốc Hoàng Hưng Phát hướng đến phát triển mục tiêu kép

Thực hiện nghiêm yêu cầu “5K + vaccine”

Trước diễn biến phức tạp, lây lan nhanh, mạnh; trên diện rộng; biến thể Delta đang trở thành mối nguy cho nền kinh tế Việt Nam. Hơn 20 tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg đã ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các doanh nghiệp. Công ty Địa ốc Hoàng Hưng Phát cũng là một trong những những doanh nghiệp bị ảnh hưởng và hiện tại đang tạm ngưng hoạt động trực tiếp.

Trong bối cảnh này, Hoàng Hưng Phát luôn đề cao an toàn; sức khỏe của toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty bằng nhiều phương pháp như: luôn điều chỉnh kế hoạch phù hợp; động viên, lan tỏa tinh thần tích cực; sẵn sàng bên cạnh khi nhân viên gặp khó khăn.

Đến nay, Địa ốc Hoàng Hưng Phát đã và đang tiếp tục cố gắng cao nhất trong việc tiếp cận và đăng ký nguồn vaccine ngừa Covid-19 để người lao động sớm được tiêm phòng. Đồng thời khuyến khích nhân viên nghiêm túc thực hiện tốt các chỉ thị phòng dịch của Nhà nước; cũng như chiến dịch tiêm ngừa vaccine Covid-19 tại địa phương.

Hoang-hung-thinh

Kết hợp ứng dụng công nghệ chặt chẽ, rộng rãi

Bên cạnh thực hiện 5K, Địa ốc Hoàng Hưng Phát luôn tìm hiểu và ứng dụng tốt các giải pháp công nghệ để đáp ứng yêu cầu làm việc online của các phòng ban. Bên cạnh đó là tổ chức các cuộc thi về kiến thức để nhân viên có cơ hội bồi dưỡng chuyên môn cũng như tạo sân chơi để mọi người có thể kết nối với nhau.

Hoàng Hưng Phát cũng tập trung xây dựng các nền tảng online như Website; Facebook để kết nối với khách hàng và cung cấp các thông tin phù hợp ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, đường dây nóng của công ty luôn hoạt động, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Luôn sẵn sàng sau dịch

Bên cạnh thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19, Địa ốc Hoàng Hưng Phát còn chuẩn bị các giải pháp để kịp thời, tận dụng cơ hội thị trường khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Trong thời gian giãn cách, công ty tiến hành rà soát rủi ro trong thực hiện kế hoạch; Tiếp tục theo dõi, phân tích biến động vĩ mô; xu hướng phát triển của thị trường bất động sản để đưa ra giải pháp ứng phó cụ thể,;đặc biệt là các giải pháp tài chính; Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án, tháo gỡ những vướng mắc liên quan; tích cực triển khai hiệu quả các chuỗi giá trị trong công ty; để chia sẻ; phát huy nguồn lực của toàn hệ thống; đẩy mạnh chuyển đổi số; tiết giảm; tối ưu chi phí; nâng cao sức cạnh tranh; tăng cường quản trị rủi ro nhằm ứng phó kịp thời, linh hoạt.

Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn bộ cán bộ và nhân viên công ty; cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại đến khách hàng. Địa ốc Hoàng Hưng Phát luôn cập nhật, sẵn sàng thay đổi để đạt được hiệu quả và thông suốt các mặt hoạt động. Từ đó đề ra các kế hoạch bám sát và thích ứng với nhu cầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *