Rà soát quá trình tư vấn, tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong công ty Hoàng Hưng Thịnh

Thời gian qua, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã tiếp nhận một trường hợp về cộng tác viên ở  hệ thống kinh doanh có tình trạng tư vấn sai lệch thông tin về dự án của công ty cho quý khách hàng. Điều này đã khiến công ty nhận được một số phản ánh, phản hồi tiêu cực vì sự tư vấn sai lệch thông tin đó. Những ý kiến trên không những ảnh hưởng đến danh tiếng công ty mà còn ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Nhận thấy được vấn đề này, Ban lãnh đạo công ty yêu cầu toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như các cộng tác viên, nhân viên của công ty đối tác cùng triển khai dự án, chấn chỉnh lại công việc, nhiệm vụ của mình về cách thức tư vấn, nắm chắc toàn bộ các thông tin dự án của công ty, không được tư vấn “khống” hay tư vấn sai sự thật. Tất cả các Quản lý, Trưởng phòng kinh doanh cần kiểm soát lại. Khi truyền đạt những thông tin chính thức và cần thiết, đề nghị nhân viên kinh doanh tuân thủ các quy định về quá trình tư vấn. Công ty sẽ đưa ra xét phạt đối với trường hợp cố tình vi phạm hay vì mục đích cá nhân.

Với mục đích thúc đẩy công ty ngày càng phát triển mạnh trong phân khúc đất nền của ngành bất động sản. Ban lãnh đạo công ty Hoàng Hưng Thịnh tiến hành rà soát lại cách thức tư vấn của nhân viên, siết chặt lại quy trình quản lý để không bị xảy ra các tình trạng tư vấn sai lệch thông tin cho quý khách hàng.

Các trường hợp nếu cán bộ công nhân viên trong công ty vi phạm những điều trên, Ban lãnh đạo sẽ đưa ra hình thức sa thải. Dưới đây là bản thông báo:

Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty, cộng tác viên và công ty đối tác sẽ hoàn thành xuất xắc công việc của mình. Mọi thông tin dự án của công ty đều nắm chắc và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng. Những điều đáng tiếc sẽ xảy ra không chỉ với cá nhân mà còn ảnh hưởng đến tập thể cũng như Ban lãnh đạo khi giải quyết những hậu quả không mong muốn do sự sơ suất của cán bộ công nhân viên. Những lời nói, cử chỉ, thái độ tưởng chừng như không đáng chú ý theo quan điểm cá nhân, nhưng lại có thể lấy mất đi của bạn một cơ hội đáng giá và niềm tin nơi khách hàng.

Chính vì vậy, Ban lãnh đạo công ty sẽ tăng cường rà soát quá trình tư vấn, kỷ cương, kỷ luật trong công ty. Để công ty ngày càng phát triển vững mạnh cùng với đội ngũ nhân viên tài giỏi, gia tăng vị thế của công ty trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *