“Săn” cơ hội đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại triễn lãm Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2020-2025

Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước cơ hội lớn từ những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh. Mặt bằng giá sẽ thiết lập mức mới, sức mua tăng, thị trường có sự phân hóa mạnh… là những nhận định của các doanh nghiệp về triển vọng thị trường năm 2020.

Gía tiếp tục tăng- Hoàng Hưng Phát uy tín

Ngay từ sau Tết Nguyên đán, tình hình giao dịch bất động sản ở nhiều khu vực của Bình Dương đã bắt đầu nhộn nhịp. Trong đó, thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, Thuận An… được khá nhiều nhà đầu tư tìm đến nắm thông tin để đón đầu cơ hội. Đây cũng là những khu vực có các dự án thu hút nhiều khách hàng trong năm 2019.

Với bảng giá đất điều chỉnh tăng giai đoạn 2020 – 2024 vừa được công bố mới đây của UBND tỉnh Bình Dương, mức giá thực tế được giới kinh doanh bất động sản dự báo sẽ tăng gấp nhiều lần so với mức tăng bình quân 18% trong bảng giá chính thức.

Mặc kệ Covid-19, giá đất Bình Dương vẫn tăng

Có hai nguyên nhân khiến giá đất Bình Dương có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới. Thứ nhất là do nhu cầu sở hữu bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng tăng cao khi ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến hoạt động sản xuất, kinh doanh kéo theo lực lượng lao động nhập cư đổ về sinh sống, làm việc.

Thứ hai là hạ tầng phát triển, một số khu vực như Bến Cát, Tân Uyên chuẩn bị được nâng cấp lên đô thị loại II; thị xã Dĩ An, Thuận An chuẩn bị lên thành phố… Đặc biệt, theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, với định hướng xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương, các nhà đầu tư bất động sản cũng kỳ vọng thị trường sẽ hình thành “cơn sốt” mới. Nhiều người tích cực săn lùng mua đất đầu tư, tích lũy cũng là nguyên nhân khiến giá đất Bình Dương tiếp tục tăng trong năm nay.

Cơ hội đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- Hoàng Hưng Phát uy tín

Chỉ còn vài tháng nữa là khép lại năm 2020. Một năm được đánh giá có quá nhiều sự biến động và ảnh hưởng đến nền kinh tế trong đó không thể không kể đến ngành bất động sản.

Chúng ta đang tập dần quen với nền kinh tế ít “chạm”, nhiều nhà đầu tư BĐS xem đây là cơ hội lớn để có thể “ẵm” trọn các sản phẩm chất lượng với giá thấp hơn thị trường.

Vì vậy, trong những tháng cuối năm 2020, một số công ty dự báo các loại hình BĐS có khả năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng tập trung hoàn thành và đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó, sự kiện triễn lãm thành tựu phát triển kinh tế – xã hội tại Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 28-31/7/2020) sẽ là triển lãm ghi nhận những sự đóng góp của các dự án BĐS, .. góp phần giúp cho Bàu Bàng ở tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển mạnh.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- dự án BĐS đầy tiềm năng ở Bàu Bàng
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- dự án BĐS đầy tiềm năng ở Bàu Bàng

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại đây, công ty Hoàng Hưng Phát tiếp tục cập nhập đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025 với tầm nhìn trở thành một công ty bất động sản uy tín hàng đầu của nước ta. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung qua việc đầu tư Dự Án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu Nhà Ở Nam Long 3 tại Huyện Bàu Bàng lần này.

Không gian trưng bày dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại triễn lãm đã truyền tải rõ nét các sản phẩm chất lượng và tiện ích vượt bậc có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hãy đến với chúng tôi – nơi kiến tạo cuộc sống tương lai. Hoàng Hưng Phát luôn là công ty tiên phong trong việc phát triển các dự án BĐS mang tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại. Yếu tố pháp lý luôn được công ty chú trọng hàng đầu. Bởi, chúng tôi tin chắc rằng khi trao đi những giá trị thật, sản phẩm thật. Hoàng Hưng Phát sẽ cùng đồng hành với bạn trong những nền móng tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *