THI ĐUA XUÂN 2022: ĐOÀN KẾT ĐỂ VỮNG BƯỚC VƯƠN XA 

 

Mới đây, thông qua cuộc “Thi đua Xuân 2022”, tất cả các chuyên viên kinh doanh của Hoàng Hưng Phát đã xuất sắc vượt mọi chỉ tiêu, thành công nối tiếp thành công với nhiều thành tích nổi bật.

Sau một kỳ nghỉ Tết sum vầy bên người thân, đại gia đình Hoàng Hưng Phát quay trở lại với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng. Nhằm ủng hộ tinh thần đó và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là phòng kinh doanh, Hoàng Hưng Phát đã tổ chức chương trình “Thi đua Xuân 2022” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đại diện công ty đã có mặt tại lễ khen thưởng để tận tay trao bằng khen, phần thưởng và hoa cho đội nhóm và cá nhân xuất sắc.

Một điều rất đáng tuyên dương là tất cả các khối kinh doanh của Hoàng Hưng Phát đều vượt chỉ tiêu đề ra.

Với “Ý chí là đòn bẩy, đoàn kết là sức mạnh để thành công”, giải thưởng “Chi nhánh xuất sắc nhất hệ thống Công ty” đã thuộc về chi nhánh của anh Phan Văn Việt. Với thành tích “đáng gờm” này chi nhánh đã nhận về một chiếc xe Honda Air Blade.

Chỉ trong vòng một tháng với sự nỗ lực 200% cùng sự hỗ trợ, đoàn kết từ đội nhóm của mình, hai anh Hoàng Văn Hùng và Lê Trọng Thanh đã trở thành cá nhân nổi trội nhất của công ty. Với thành tích không thua kém nhau, cả 2 anh đã đạt đồng giải thưởng “Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống công ty” với phần thưởng mỗi người là 1 xe Honda Sh Mode.

Tiếp nối là phần thưởng của Phó phòng kinh doanh Lê Trần Toàn, với sự dẫn dắt, thấu hiểu để các chuyên viên kinh doanh thuộc nhóm của mình có thể phát huy tối đa năng lực, anh đã vinh dự nhận về giải thưởng “Phó phòng kinh doanh xuất sắc nhất công ty”.

Tình hình dịch Covid-19 vẫn còn khá nhiều biến động, điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đối với các doanh nghiệp Bất động sản. Tuy nhiên không vì vậy mà các chuyên viên kinh doanh của Hoàng Hưng Phát chùn bước. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, bùng cháy với tinh thần cầu tiến và trách nhiệm để đạt được những cột mốc như ngày hôm nay. 

Trong tương lai, Bất động sản Hoàng Hưng Phát sẽ tiếp tục đem đến Quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, minh bạch pháp lý và tiềm năng lớn. Và tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu Hoàng Hưng Phát trên thị trường Bất động sản Việt Nam. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *