Thị trường bất động sản – mua bán đất nền dự án Bình Dương có gì hot năm 2019 ?

Cùng nhau điểm qua 5 dự báo nóng về thị trường bất động sản Bình Dương đáng chú ý trong năm nay:

1.Sáng 26/10/2018 (giờ Việt Nam), Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF, có trụ sở chính tại New York) phát đi thông báo công bố tên 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart21). Bình Dương là tỉnh duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách “Smart21”.

Có thể nói đây là một thông tin đáng chú ý cho những ai đang tìm hiểu và muốn đầu tư sinh lời về các dự án mua đất nền Bình Dương 2019.

2. Quỹ Warburg Pincus của Mỹ bắt tay với Becamex thành lập liên doanh bất động sản công nghiệp – đón đầu làn sóng dịch chuyển nhà máy từ các nước châu Á vào Việt Nam. Điều này tạo nên sự bức phá mạnh mẽ trong thị trường bất động sản ở Bình Dương.

Điều đáng chú ý nhất ở đây :Bình Dương là tỉnh luôn lọt top 10 địa phương thu hút FDI trên cả nước liên tục hơn 2 thập kỷ.

Nhiều nhà máy xí ngiệp được hình thành, nhu cầu nhà ở tăng cao… khiến cho thị trường bất động sản ở đây trở thành một” miếng bánh béo bỡ” và thu hút được nhiều sự quan tâm.

3. Thị trường Bình Dương tiếp tục nóng khi đón đầu xu thế dịch chuyển các nhà máy về phía Bắc Bình Dương . Đây là lợi thế cho các dự án bất động sản, mua bán đất nền dự ánBến Cát, Bàu Bàng, Mỹ Phước,…..

4 .Thu nhập bình quân đầu người tại Bình Dương luôn đứng Top đầu cả nước.

Nền công nghiệp phát triển tốt, người công dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và có thu nhập cao, ổn định. Dẫn đến nhu cầu về nhà ở , đất nền phân lô, tích lũy lâu dài của người dân cũng từ đó tăng cao.

Mua bán đất nền giá rẻ ở Bình Dương, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân sẽ là điểm sáng trong năm 2019.

5. Thu nhập bình quân đầu người ở đây tương đối cao. Thị trường nhà ở phù hợp với mức thu nhập dưới 20 triệu đang là thị trường lớn còn đang bỏ ngỏ tại Bình Dương. Đây là một lợi thế trong thị trường Bất động sản mà những “con cá mập” cần chú ý để khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *