Thị trường bất động sản nhà ở, đất nền dự án tại Bình Dương thu hút dịp cận Tết

Hàng loạt các dự án mới rục rịch trở lại sau giai đoạn trầm lắng do dịch Covid–19 đã khiến thị trường bất động sản tại Bình Dương vô cùng sôi động. Đặc biệt trong đó có nhiều dự án đảm bảo tính pháp lý cho người mua.

Thời điểm vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Hiện nay, thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng trở lại sau khoảng thời gian dài im ắng do đại dịch Covid – 19 gây ra. Hàng loạt các dự án mới được thúc đẩy triển khai sau khi nút thắt pháp lý được tháo gỡ. Chính vì vậy, thời điểm cuối năm 2020 cho đến đầu năm 2021, giai đoạn trước khi Tết âm lịch diễn ra sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của bất động sản trong nước.

Theo HoREA, thị trường bất động sản cả nước đang trên đà phục hồi và tăng trưởng trở lại, do có những tác động tích cực từ việc kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Nhà nước đã có nhiều cơ chế chính sách mới để hỗ trợ kích thích thị trường tăng trưởng lại.

Sau sự kiện thành lập Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đổ dồn sự quan tâm về hai khu vực này. Qua đó khiến giá bất động sản tại một số tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… giảm tình trạng bị “thổi phồng” do nhu cầu đầu tư tại một số tỉnh vùng ven tăng cao trong vòng 2 năm trở lại đây. Chính vì vậy, khoảng thời gian này vô cùng thích hợp cho những ai đang có nhu cầu mua nhà để ở.

Dự án nhà ở tại các khu đô thị được ưa chuộng

Các dự án khu dân cư, đô thị nhà ở được xây dựng đồng bộ kết hợp với môi trường sống hiện đại đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng được xem là xu thế mới trong tương lai khi các dự án được quy hoạch một cách khoa học sẽ tạo nên môi trường sống thoáng đãng dành cho cư dân.

Một điểm cộng khác dành cho các dự án khu dân cư, nhà ở chính là tính đồng bộ về mặt hạ tầng giao thông cũng như các công trình kiến trúc được xây dựng bên trong.

Theo đó, các dãy nhà được quy hoạch theo chuẩn tạo nên các khối kiến trúc đồng nhất, nâng cao mỹ quan đô thị. Hệ thống đường xá và cống thoát nước cũng thường được các chủ đầu tư xây dựng bài bản, tránh các tình trạng ngập úng do mưa hay triều cường.

Một điểm cộng khác phải kể đến khi sinh sống tại các khu dân cư, đô thị chính là hệ thống tiện ích nội khu và cộng đồng dân cư sinh sống tại đó. Trong thời đại ngày nay, để tìm kiếm một khu vực an toàn cho con nhỏ vui chơi không hề đơn giản.

Vì vậy, các khu dân cư, đô thị chính là lời giải cho những gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lý tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *