Thị trường bất động sản có bước vào trạng thái “bình thường mới”

Khi cuộc sống bước vào trạng thái “bình thường mới”, thị trường bất động sản sau dịch cũng bắt đầu rục rịch trở lại. Các dự báo sẽ sôi động hơn vào quý cuối năm, đặc biệt là các dự án đất nền ở Bình Dương.

Thị trường bất động sản sau dịch có là kênh trú ẩn an toàn?

Suốt 3 tháng qua, tuy dịch bệnh làm cho kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng giá BĐS vẫn không giảm. Bên cạnh đó nhu cầu tìm hiểu BĐS vẫn tăng lên. Theo các chuyên gia, dòng tiền vẫn âm thầm chảy vào BĐS dưới các hình thức khác nhau.

Theo chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang, chứng khoán và bất động sản có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhau trên thị trường. Tức là, khi bất động sản tăng giá, nhà đầu tư bất động sản nếu dư tiền sẽ đầu tư vào chứng khoán. Và ngược lại, khi thắng ở thị trường chứng khoán thì nhà đầu tư chứng khoán cũng chuyển một phần lợi nhuận qua kênh bất động sản.

Nhu cầu đầu tư tại Việt Nam còn rất lớn, trong đó 2 kênh được luôn được yêu thích nhất là chứng khoán và bất động sản. Để đặt lên bàn cân thì mỗi kênh đầu tư có một lợi thế riêng. Tuy nhiên, với đầu tư chứng khoán, nhờ vào tính biến động cao nên đây là thị trường đầy hấp dẫn song cũng lắm rủi ro cho cả nhà đầu tư lâu năm lẫn người mới gia nhập. Sau dịch dự báo tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến động nên nhà đầu tư cần cẩn trọng hơn.

giao-dich-dat-nen-hien-tai-nhu-the-nao

Với đầu tư bất động sản thì đây là kênh ít biến động và đang có dấu hiệu phục hồi. Kinh tế đang dần mở cửa, ổn định nên thị trường bất động sản sau dịch vẫn là nơi đầu tư hấp dẫn. Dự báo nhu cầu sẽ tăng cao, vì đây là kênh vừa để ở, vừa để tích lũy tài sản.

Đâu là phân khúc được nhà đầu tư ưu ái?

Sau dịch, phân khúc căn hộ và đất nền vùng ven với hạ tầng phát triển tiếp tục thu hút các nhà đầu tư. Ghi nhận cho thấy, bước vào giai đoạn “bình thường mới”, người mua đã rục rịch quan tâm đến các dự án đất nền khu đô thị vùng ven TP.HCM. Bởi vì những khu vực này có giá vừa tầm; lại đáp ứng được các tiện ích và giao thương.

Một số dự án đã có những tín hiệu khả quan như khách hàng đã liên hệ trở lại để tìm mua các dự án mới. Doanh nghiệp cũng trong tâm thế đã chuẩn bị kế hoạch bán hàng sớm khi dịch bệnh được kiểm soát ổn hơn.

Dù đã được khai thác hơn 10 năm nhưng đất nền dự án ở Bình Dương vẫn nhận được sự quan tâm hàng đầu. Sở dĩ nói như vậy vì Bình Dương là khu vực đủ đất để đầu tư, đủ lợi thế để sinh lời. Hiện nay, trong những khu vực đất nền dự án ở Bình Dương đáng chú ý nhất là thị xã Bến Cát. Nơi đây thu hút mắt nhìn của nhà đầu tư không chỉ vì có vị trí thuận lợi mà còn vì Bến Cát chắc chắn sẽ lên Thành phố trong tương lai.

Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà đầu tư đến đây để mở bát cho thị trường bất động sản sau dịch. Rất nhiều dự án tốt được triển khai, đơn cử như đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có ưu thế như thế nào?

Tổng quan về đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Tên thương mại: Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.
Vị trí: xã Long Nguyên, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Chủ đầu tư: Công ty Nam Long Bình Dương.
Tổng diện tích: 16,78 hecta.
Loại hình kinh doanh: Đất nền.
Quy mô sản phẩm: 908 lô đất.
Diện tích nền: Tiêu chuẩn từ 60m2 – 100m2.
Quy mô dân số: 3.632 người.
Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.
Giá bán tham khảo: từ 5,9 triệu/m2.

Đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương điểm đầu tư thịnh vượng

Với vị trí nằm ở xã Long Nguyên, là nơi còn quỹ đất rất lớn, tiềm năng thu hút các dự án hạ tầng rất cao. Bên cạnh đó với lợi thế chỉ cách trung tâm thị xã Bến Cát 2 km, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thu về cho mình nhiều tiện ích vượt trội.

– Xung quanh là các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore; KCN Bình Dương;  An Tây; KCN Việt Hương; KCN Mỹ Phước 1,2,3,4.
– Từ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương); kết nối với đường Hồ Chí Minh Đường vành đai 4, Đường 30/4, tuyến Mỹ Phước Tân Vạn.
– Cư dân chỉ mất 5 phút để đi đến trường Đại học Quốc tế Việt Đức. Đây là trường đại học quốc tế công lập lớn nhất nước ta với quy mô lên đến 50ha. Mỗi năm trường thu hút hàng trăm ngàn giáo viên, sinh viên đến học tập và làm việc.

Ngoài ra , Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn có vị trí:

hoang-hung-thinh
Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hiện tại đã hoàn thành cơ sở hạ tầng 100%

– Nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách trung tâm thành phố 10 phút;
– Cách TP. HCM 1 tiếng;
– Cách sân bay Long Thành 30 phút;
– Gần các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát;
– Cách làng Đại học Bình Dương mất 15 phút;
– Cách TP Mới Bình Dương chỉ mất 20 phút.

Có thể nói sau nhiều biến động do Covid-19, thì thị trường bất động sản sau dịch lại là kênh đầu tư an toàn. Trong đó, đất nền dự án ở Bình Dương chính là lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *