Thị trường BĐS Bình Dương có điều gì lạ thường ?

Những lí do khiến thị trường BĐS Bình Dương sôi động

Trong bối cảnh các phân khúc khác gặp khó khăn thì thị trường nhà ở, đất nền dự án và BĐS công nghiệp đều là thế mạnh của Bình Dương. Nơi đây trở thành thị trường mới nổi, cơ hội nhiều là quy luật tự nhiên…

Đó là chia sẻ của ông Trần Minh Hoàng, Phó tổng thư kí Hội môi giới BĐS Việt Nam tại buổi toạ đàm trực tuyến mới đây.

Theo ông Hoàng, trong khi nguồn cung và sức mua toàn thị trường thấp do ảnh hưởng Covid-19, việc Bình Dương gia tăng đột biến cả về số lượng, giá cả không có gì bất thường. Xu hướng dịch chuyển đầu tư về những khu vực giàu tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp cũng biến “thủ phủ FDI” thành điểm đến hàng đầu.

Ông Hoàng cho rằng, trong bối cảnh các phân khúc khác gặp khó khăn thì thị trường nhà ở, đất nền dự án và bất động sản công nghiệp đều là thế mạnh của Bình Dương. Nơi đây trở thành thị trường mới nổi, cơ hội nhiều là quy luật tự nhiên.

Nhận định chung về thị trường, Hoàng Hưng Thịnh thấy rằng với nguồn cung BĐS tăng nhanh, Bình Dương đang bổ sung nguồn cung cho thị trường TP HCM suy giảm mạnh. Sức hút của thị trường này còn đến từ tỷ lệ tiêu thụ tích cực.

Động lực khiến giá BĐS Bình Dương tăng cao 

có 3 động lực chính thúc đẩy điều giá BĐS Bình Dương tăng cao. Đầu tiên là hạ tầng đồng bộ, việc mở rộng quốc lộ 13, DT43 hay các cao tốc… giúp quãng đường di chuyển ngắn hơn. Thứ hai là nhu cầu nhà ở cao khi tỷ suất di cư thuần tại Bình Dương cao nhất cả nước, đạt hơn 200%. Chính sách liên quan đến FDI tốt, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, kéo theo lượng chuyên gia lớn. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 8-9% cũng là yếu tố giúp thị trường này hút nhà đầu tư.

Theo đó, Bình Dương giống Tp.HCM khoảng 15-20 năm trước, có sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình phát triển nhà phố, đất nền, chung cư. Rất ít thành phố ở Việt Nam có điều kiện như vậy và nếu tận dụng tốt cơ hội này, Bình Dương sẽ hình thành những đô thị dịch vụ vừa phục vụ chuyên gia vừa phục vụ cư dân.

Về phía hạ tầng giao thông Bình Dương phát triển nhanh nhưng vẫn chưa theo kịp tốc độ phát triển đô thị.

Ở thời điểm này, dù mua để ở hay đầu tư, mọi người cũng cần chú ý đến điều kiện tài chính, nắm bắt rõ thị trường, tìm hiểu rõ dự án với các tiêu chí về vị trí, uy tín và năng lực chủ đầu tư, tiềm năng phát triển.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Tiệm cận của sự phát triển vững bền

Dù ra mắt dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chưa bao lâu, nhưng công ty Hoàng Hưng Thịnh đã khẳng định được vai trò chủ chốt của mình trong dự án là một nhà phân phối độc quyền.

Dự án tọa lạc tại Bàu Bàng – Bến Cát ở Bình Dương, với qui mô lên tới 16.8 ha. Hiện nay tất cả các sản phẩm trong dự án đều đã có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay.

Tiện ích nội khu chuẩn 5 sao mà cư dân không cần phải di chuyển đi đâu xa như: trung tâm thương  mại, trường học cấp 1,2,3, công viên thể thao, phòng tập gym,… Không chỉ vậy trong bán kính 5km, cư dân dễ dàng tiếp cận với trường đại học quốc tế Việt Đức và cũng đáp ứng gần các KCN lớn ở Bình Dương cho các cư dân là các chuyên gia từ các nước về đây sinh sống và làm việc.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ra đời mang trong mình một sứ mạng là đáp ứng các nhu cầu sống tiện ích hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên cho các chuyên gia lao động khi “đổ bộ” về đây.

Mọi thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.69.7779

Landing page: www.hungthinhgoldenland.vn

Website: www.hoanghungthinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *