Thị trường đất nền đô thị bão hòa – Cuộc chơi bất động sản sẽ đi về đâu?

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) nói chung đang khan hiếm. Nói cách khác, đất nền tại các trung tâm đô thị lớn dần bão hòa với mức giá khai thác và đầu tư ngày càng cao. Điều đó đặt ra câu hỏi lớn cho giới BĐS, rằng tiềm năng BĐS sẽ đi về đâu với thực trạng như hiện tại và xu hướng trong tương lai sẽ ra sao?

Tuy nhiên, cùng với xu hướng ồ ạt khai thác thị trường của hàng loạt đơn vị và sự sôi động vượt trội của thị trường trong, ngoài khu vực là những dấu hiệu rủi ro lớn đối với khách hàng, nhà đầu tư trong khâu lựa chọn, quyết định xuống vốn. Bên cạnh đó, để cạnh tranh trong môi trường có mức độ biến động cao, khác biệt hóa cũng là chiến lược được chú trọng và tìm kiếm hướng đầu tư mới để đối phó với giai đoạn bão hòa.

Đi tìm không gian xanh tiềm năng

Dự đoán được những tiềm năng của thị trường và hiểu rõ tâm lý khách hàng, cùng những vướng mắc, lo ngại của nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn, quyết định, Công ty Hoàng Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực khai thác và hoàn thiện để đưa ra thị trường dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương với tính chất đặc trưng và tiềm năng lợi nhuận vượt trội.

Đáp ứng nhu cầu sản phẩm và giải quyết những lo ngại của khách hàng khi tiến về thị trường tỉnh lẻ như Bình Dương. Một vùng đất đô thị giáp với TP.HCM với nhiều tiềm năng và triển vọng không chỉ về công nghiệp, dịch vụ mà thị trường BĐS tại đây còn trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn lúc nào hết.

Tọa lạc ở Bến Cát- Bàu Bàng , sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn thu hút khách hàng nhờ mức giá bán hấp dẫn bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân trong và ngoài khu vực.

Không những vậy, vị trí dự án còn kết nối với các tỉnh lân cận nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tiếp giáp TP.HCM và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam Bộ với TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đây là cơ sở bền vững để dự án có thể kết nối và mở rộng, yếu tố thuận lợi để cư dân tiện di chuyển trên các tuyến quốc lộ, đầu mối thông thương quan trọng tại Bình Dương.

 

Bảo đảm thông tin pháp lý

Ngoài ra, mức độ an toàn tuyệt đối trong việc sở hữu mặt bằng đối với các khu dân cư, đô thị hiện đại như Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là cần thiết và không thể không có.

Đối với dự án này, để đảm bảo tính xác thực thì không phải bất kỳ dự án nào cũng có thể đảm bảo được bằng 2 yếu tố cơ bản đặc biệt quan trọng:

Thứ nhất, phương thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Thứ hai, chính sách pháp lý rõ ràng, sổ đỏ riêng và cam kết an toàn cho cư dân sinh sống tại khu vực.

Trong những năm gần đây, sự biến động trong ngành BĐS nói chung đang chuyển hướng dần ra hầu hết các tỉnh nhỏ lẻ ven biển đầy tiềm năng như: Long An, Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu), Phú Quốc (Kiên Giang), Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Yên, Bình Phước và gần đây nhất chính là Bến Cát – Bàu Bàng (Bình Dương)… Với xu hướng phát triển như thế, BĐS vốn đã và đang bão hòa sẽ có cơ hội và tiềm năng “vực dậy” một lần nữa trong tương lai không xa.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *