Thị trường đất nền Sài Gòn khan hiếm, Bình Dương lên ngôi

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn ngày càng hạn hẹp và giá bán cũng được đẩy lên quá cao thì các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các thị trường lân cận. Trong đó, Bình Dương với thế mạnh hạ tầng và kinh tế phát triển đang được người mua ưu tiên.

Những điểm tiềm năng của Bình Dương giúp thị trường bất động sản nơi đây lên ngôi đó là:
Bình Dương đang triển khai đầu tư nhiều tuyến đường khác với quy mô lớn như phát triển các trục giao thông đường tỉnh theo các hướng Bắc – Nam, Đông – Tây; mở rộng hệ thống cảng, bến xe; kéo dài đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Bàu Bàng; xây dựng các tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một – TP.HCM, thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Mỹ Phước – Dầu Tiếng, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước; phát triển tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương – TPHCM…

Địa phương này cũng rất tích cực xúc tiến việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An và đã công bố quy hoạch phát triển những khu vực trọng điểm như Thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát…

Cùng với đó, chính quyền tập trung kêu gọi đầu tư và phát triển các cơ sở thương mại, giáo dục, y tế… Đến thời điểm này, Bình Dương hầu như không thiếu bất kỳ dịch vụ đẳng cấp nào, từ các trung tâm thương mại Aeon, Lotte, Metro, cho đến bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế các cấp, sẵn dàng đáp ứng như cầu của các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài đến Bình Dương sinh sống, làm việc.

Những yếu tố này hứa hẹn giúp Bình Dương phát huy hết tiềm năng, thế mạnh sẵn có, đồng thời qua đó cũng giúp cho thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Chính vì đó, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã công bố dự án Khu đô thị phức hợp thương mai do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền với quy mô 16.78ha. Dự án có lợi thế thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bình Dương. Nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh , đường vành đai 4, Đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn. Đặc biệt, dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền, thuộc vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4.

Ngoài ra, dự án này tích hợp đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu phức hợp thể thao, công viên, trung tâm y tế và đặc biệt là công viên thể thao và hồ cảnh quan theo mô hình của Singapore.

Hoàng Hưng Thịnh tin chắc rằng dự án này sẽ tăng trưởng nhanh chóng về giá và đem lại lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *