Thị trường đất nền: Sài Gòn khan hiếm, Bình Dương nhộn nhịp

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn ngày càng hạn hẹp và giá bán cũng được đẩy lên quá cao thì các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các thị trường lân cận. Trong đó, Bình Dương với thế mạnh hạ tầng và kinh tế phát triển đang được người mua ưu tiên khi mua các dự án bất động sản đã có sổ đỏ từng nền.

Nhiều lựa chọn

Ghi nhận thực tế cho thấy giá đất nền ở nhiều khu vực tại tỉnh Bình Dương đang tăng lên khá nhanh. Trong đó Bến Cát – Bàu Bàng đang từng ngày vươn lên mạnh mẽ và càng có nhiều tiềm năng hơn trong tương lai,…

Theo thống kê, tốc độ tăng trưởng công nghiệp của Bàu Bàng gần 15%/năm; giá trị thương mại – dịch vụ tăng trưởng bình quân gần 24%/năm.

Hưởng lợi lớn nhất từ sự tăng trưởng này chính là lĩnh vực bất động sản. Vài năm gần đây, bất động sản Bàu Bàng trở nên nhộn nhịp, giao dịch mua bán sôi động do lượng lớn công nhân đổ về làm phát sinh nhu cầu nhà ở. Các dự án cao cấp, được đầu tư bài bản, chỉn chu cũng xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ cho nhóm khách hàng là chuyên gia, doanh nhân, quản lý cấp trung và cả các nhà đầu tư bất động sản…

Trong đó, Bàu Bàng có lợi thế rất lớn khi tập trung nhiều khu công nghiệp và thương mại – dịch vụ, dân số cũng đang tăng trưởng nhanh. “Bàu Bàng đang trong quá trình đô thị hóa và phát triển công nghiệp tập trung nên sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển song hành. Mặt bằng giá bất động sản tại đây đã nhích lên khoảng 18-25% kể từ đầu năm và có thể thiết lập mặt bằng mới vào cuối năm, khi dòng vốn nhàn rỗi thường đổ mạnh vào thị trường vào thời điểm cuối năm và đầu năm mới”.

Cẩn trọng không thừa

Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản ở Bàu Bàng, nhiều doanh nghiệp, công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng và “đẩy” ra thị trường những dự án “ma”, không hợp pháp. Điều này đã dấy lên trong lòng các nhà đầu tư một nỗi hoang mang, lo sợ,…

Chính vì vậy, trước khi quyết định xuống tiền một dự án nào, nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ rõ thông tin các dự án, nhà đầu tư,… để tránh tiền mất tật mang.

Tận dụng những cơ hội lớn về pháp lý ở thị trường bất động sản

Sau quá trình thanh lọc và điều tra, thì thị trường bất động sản đã dần trở lại và ổn định hơn trước khi giờ đây chỉ còn lại những công ty bất động sản làm ăn chân chính.

Hoàng Hưng Thịnh là một trong số ít những công ty đó. Với sứ mệnh cung cấp những SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT cho nhà đầu tư, tất cả các sản phẩm khi được công ty “tung” ra thị trường đều được đảm bảo pháp lý lên hàng đầu.

Hiện tại, công ty Hoàng Hưng Thịnh đang phân phối trực tiếp dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương và đã ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ TỪNG NỀN, có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay.

Được biết, dự án khu đô thị phức hợp thương mại Hoàng Hưng Thịnh thuộc vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4.

hoang-hung-thinh-golden-land
Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã sổ đỏ từng nền

Dự án có lợi thế thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bình Dương. Nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh , Đường vành đai 4, Đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

Tiện ích của dự án là một điểm nổi bật không thể nào bỏ qua. Trong dự án có kế hoạch xây dựng trường mẫu giáo, cấp 1,2,3, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Tất cả những điều trên đã nâng tầm giá trị của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Hãy nhanh tay gọi điện ngay hotline 0888.69.7779 để được tư vấn chi tiết nhất về dự án.

Hoàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương _ SẢN PHẨM THẬT- GIÁ TRỊ THẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *