Thị Xã Bến Cát – Bàu Bàng trở thành khu vực có tỷ suất lợi nhuận về đất nền hấp dẫn hàng đầu tại Bình Dương

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam với 28 khu công nghiệp, hơn 1 triệu lao động và gần 80.000 chuyên gia. Tính toán sơ bộ hiện nay, lượng cung không đáp ứng nổi cầu khiến phân khúc đất nền tại Bình Dương sở hữu tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Trước tháng 6/2019, thị trường đất nền tập trung chủ yếu tại Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một. Trong 9 tháng đầu năm, có rất nhiều dự án được các chủ đầu tư đưa ra các thị trường này, thu hút đông đảo các nhà đầu tư tại TP.HCM. Tuy nhiên, những tháng cuối năm, thị trường chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ của các nhà đầu tư này từ các thị trường cũ sang thị trường mới như Bến Cát- Bàu Bàng.

Sức nóng của thị trường đất nền Bến Cát – Bàu Bàng được thể hiện rõ nhất tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, nằm ở Long Nguyên- Bàu Bàng. Ghi nhận thực tế, các đợt tham quan và tìm hiểu thông tin dự án đều thu hút được đông đảo giới đầu tư.

Đầu tiên, Bến Cát- Bàu Bàng đang là thủ phủ công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương với 8 khu công nghiệp lớn và 32.000 chuyên gia. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Thị Xã Bến Cát- Bàu Bàng đã thu hút được 1.5 tỷ USD vốn FDI và trở thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.

Hiện tượng Bến Cát- Bàu Bàng hút dòng vốn đầu tư nước ngoài ngoạn mục đến từ chính sách tập trung thu hút vốn FDI vào khu vực Bến Cát, Bàu Bàng và dừng phát triển các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một.

Theo JLL, sự đổ bộ dồn dập của các tập đoàn công nghệ trên thế giới về Bến Cát- Bàu Bàng sẽ đẩy lượng chuyên gia tại địa phương này tăng lên 42.000 chuyên gia trong 2 năm nữa. Để đáp ứng được nhu cầu của lượng chuyên gia này, Bến Cát cần phát triển thêm nhiều căn hộ, chung cư, nhà trọ,…. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thị xã này mới phát triển được rất ít căn hộ, chung cư,… Chính vì điều này mà giới đầu tư lướt sóng đã “đổ bộ” mạnh mẽ vào các dự án đất nền ở đây… Đó chính là một điểm mạnh cho dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Không chỉ có những điều trên, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn thu hút giới đầu tư lướt sóng bởi vị trí “vàng”, giao thông thuận lợi. Từ dự án có thể di chuyển đến thị xã Bến Cát và bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước khoảng 10 phút, 30 phút đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, đến Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 40 phút.

Trong Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có xây dựng trường học cấp 1,2,3, bệnh viện,… công viên nội bộ, công viên thể thao đáp ứng môi trường sống xanh của cư dân sinh sống tại đây. Đáp ứng nhu cầu, không gian thoải mái đầy tiện nghi.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ chi tiết hotline 0888.69.7779 để được biết thêm thông tin chi tiết dự án.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *