Thuận An lên thành phố loại II, bất động sản Bình Dương liệu có hưởng lợi?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Thuận An ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên sức bật mới xứng đáng là một trong những trung tâm của tỉnh Bình Dương. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ Thuận An đã tập trung nhiều giải pháp cho phát triển đô thị nhằm phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại II theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra.

Theo đó, bộ mặt đô thị Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh. Đầu tiên là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí đô thị loại II.

Đồng thời, thị xã lập kế hoạch cải tạo chỉnh trang, khắc phục hạ tầng các khu phân lô tự phát; tiến hành cải tạo chỉnh trang Công viên Lái Thiêu. Thị xã đã đầu tư vỉa hè và trồng cây xanh, lắp đặt, cải tạo hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính thuộc phường An Thạnh và phường Lái Thiêu.

Dự đoán khi lên khu đô thị loại II, Thuận An chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhanh để bắt kịp xu hướng một thành phố năng động, thành phố hiện đại. Vì thế, ngay từ bây giờ, để hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra, Thuận An đang tập trung thực hiện đầu tư theo kế hoạch đầu tư công trung hạn và huy động nguồn vốn xã hội hóa để đầu tư các công trình nhằm hoàn thiện các tiêu chí nêu trên. Cụ thể, các quy hoạch đã được phê duyệt; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Cùng với đó, Thuận An đang tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – xã hội, nhất là các công trình trọng điểm như: Chợ Lái Thiêu, Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao thị xã và các khu tái định cư.

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An nói riêng- bất động sản Bình Dương nói chung luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền, nhà phố luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Những dự án có pháp lý đầy đủ, thông tin rõ ràng minh bạch sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Nổi bật hàng đầu phải kể tới Công Ty Bất Động Sản Hoàng Hưng Thịnh với dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.  Là dự án tâm huyết được phát triển bởi các đơn vị quản lý và thi công chất lượng hàng đầu trong các dự án phát triển khu dân cư chất lượng. Hoàng Hưng Thịnh không chỉ mong muốn đem lại một trải nghiệm sống nhộn nhịp, sầm uất với khuôn mẫu phố thương mại cho cư dân tại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương mà còn phát triển dự án trở thành một trong những khu phức hợp hàng đầu tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Có thể nói, bằng những sản phẩm bất động sản uy tín tại thị trường TP.HCM, Hoàng Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những dự án BĐS chất lượng tại khu vực Bình Dương tạo những điểm sáng lớn tại thị trường đầy tiềm năng. Qua đó sẽ là tiền đề để Hoàng Hưng Thịnh tiếp tục nghiên cứu mở rộng phát triển; tìm kiếm đối tác; quỹ đất tại thị trường: Đồng nai, Cần Thơ, Bình Dương từng bước định hình, mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *