Tiền nhiều để làm gì ? “Đầu tư ngay đất nền đi để làm chi”

Mấy ngày qua Hoàng Hưng Thịnh thấy nhiều người xôn xao với câu nói: “Tiền nhiều để làm gì?” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với vợ là bà Diệp Thảo. Mỗi người mỗi ý, Hoàng Hưng Thịnh thấy từ câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” lại xuất hiện thêm câu hỏi khác “Làm gì để nhiều tiền?”.

Thực ra, theo Hoàng Hưng Thịnh với với nhu cầu cuả từng người việc đánh giá “tiền nhiều” của mỗi người là khác nhau.
Quan niệm của Hoàng Hưng Thịnh có nhiều tiền sẽ mua đất nền. Mua đất cũng là cách để kiếm tiền, nếu may mắn còn kiếm được nhiều tiền là khác.
Cách đây vài năm, sau đám cưới với số tiền gom góp tiết kiệm và gia đình nội ngoại hai bên giúp đỡ của vợ chồng một khách hàng của Hoàng Hưng Thịnh có gần 700 triệu. Tổng thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng khoảng 25 triệu.

 

Khi ấy, vợ chồng họ đang thuê một căn hộ giá gần 4 triệu/tháng. Thời điểm đó, khách cũng mới sinh con nên khách hàng muốn dành số tiền đó và vay thêm ngân hàng để mua một mảnh đất tầm hơn 1 tỷ thoát cảnh ở thuê, ổn định cuộc sống cho vợ con đỡ vất vả.

Theo tính toán của khách hàng chúng tôi : “nếu vay tiền mua nhà lúc đó thì việc chi tiêu của gia đình cùng với việc trả lãi ngân hàng cũng không quá khó khăn”
Anh/chị có chia sẻ với Hoàng Hưng Thịnh rằng “Có điều thời gian đó tôi thấy nhiều người bàn nhau về việc đầu tư mua đất ngoại thành. Anh vợ tôi là công nhân viên chức nhưng cũng đầu tư mua 2 lô đất ngoại thành. Sau vài tháng đã bán 1 lô lãi 200 triệu, còn một lô cũng đang được giá. Thấy tôi hỏi thăm anh cũng rủ đầu tư. Tôi về bàn với vợ tạm thời gác việc mua căn hộ đi mua đất ở ngoại thành chờ được giá rồi bán.

Miếng đất đầu tiên vợ chồng khách hàng của chúng tôi mua sau 3 tháng bán lãi được 350 triệu. Sau đó khách hàng chúng tôi được nhân viên Hoàng Hưng Thịnh giới thiệu mua một miếng đất khác lớn hơn. Giá đất vẫn đang lên nên anh/ chị đó đánh liều quyết dốc cả vốn lẫn lời và vay thêm để đầu tư. Chỉ khoảng 1 tháng sau anh/chị đó được trả lãi hơn 150 triệu nhưng anh/chị quyết giữ chờ giá cao hơn mới bán.

Chia sẻ câu chuyện của mình, khách hàng chúng tôi thấy rằng : “may mắn gặp đúng thời điểm thị trường nóng chứ bây giờ để đầu tư đất ngoại thành tôi cũng phải cân nhắc. Thực tế, có nhiều người đổi đời nhờ đất nhưng cũng có không ít người chật vật vì đất. Nhưng từ trước đến nay tôi vẫn quan niệm là dư nhiều tiền tôi sẽ mua nhà đất. Vấn đề là mình cũng nên cân nhắc chứ không phải lao vào bằng mọi giá.”
Đó là câu chuyện của một khách hàng của Hoàng Hưng Thịnh. Theo Hoàng Hưng Thịnh thấy: có tiền nhiều thì ta nên đầu tư vào đất vì đây là một cơ hội sinh lời cao. Qũy đất đang cày ngày càng hạn hẹp nên việc bạn có một lô đất cũng như việc bạn đang ngồi trên một hố vàng !

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *