Trong mùa dịch COVID-19: Tiền nhàn rỗi có nên đổ vào bất động sản?

Có trong tay một số tiền nhàn rỗi nhưng phân vân không biết nên gửi ngân hàng để hưởng lãi suất hay kinh doanh vàng, chứng khoán, bất động sản (BĐS) để sinh lời? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người dân ở TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đầu tư vào BĐS?

Chị Như (quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh) chia sẻ, trong thời điểm này thì việc lựa chọn đầu tư kinh doanh như mở quán cafe, dịch vụ ăn uống… sẽ gặp không ít khó khăn do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều hàng quán đã phải đóng cửa vì vắng khách. Còn đầu tư vào vàng, chứng khoán thì lên xuống thất thường trong thời gian rất ngắn nên cũng khó theo kịp.

Theo chị Như, đầu tư kinh doanh nếu chọn sai thời điểm, hay theo trào lưu cũng như phương án đầu tư không hiệu quả có thể khiến khoản vốn đầu tư khó bảo toàn, còn nếu gửi tiết kiệm thì chỉ bảo toàn được đồng tiền chứ không sinh lời được bao nhiêu.

“Từ đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) ở Long An, Bình Phước, Bình Dương đang chạm đáy trong vòng gần 3 năm trở lại đây. Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định sẽ đầu tư vào BĐS trong thời điểm này”, chị Như nói.

Chuyên gia nói gì?

Theo nhiều chuyên gia nhận định, nhiều nhà đầu tư họ lạc quan là bởi so với các kênh đầu tư khác thì thực tế đất đai vẫn là tài sản không những để ở mà còn có giá trị gia tăng trong thời gian tới. “Nếu so với các kênh đầu tư như vàng, hay chứng khoán thì khách quan mà nói BĐS vẫn là nhu cầu gắn liền thiết thực với tâm lý sở hữu của số đông. Dù nó có biến động nhưng nhu cầu luôn có và không thể mất đi”,

Dòng tiền nhàn rỗi trong dân vẫn đang âm thầm chảy vào các phân khúc BĐS được xem là an toàn, ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như các dự án có hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ hay đất lẻ trong dân… Bởi loại hình này có thể mua bán sang tên ngay và không bị ràng buộc bởi kiểu mua bán hợp đồng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho hay, thực trạng vừa qua các nhà đầu tư đang có tâm lý nghe ngóng, chờ đợi và có hiện tượng các nhà đầu tư “co tiền” về để chờ thời cơ.

Chính vì vậy, đây là lúc thích hợp nhất để cho các công ty có thể “bung”sản phẩm đầy đủ tiện ích ra thị trường với mức giá hấp dẫn.

Công ty Hoàng Hưng Thịnh cũng trong tâm thế đó nên đã sớm cho ra mắt dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc tại Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương/Dự án được đánh giá được cho là một điểm sáng mạnh mẽ của thị trường bất động sản đất nền uy tín.

Tất cả các sản phẩm trong dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đều đã có sổ hồng từng nền và có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay. Dự án tọa lạc tại Bến Cát – Bàu Bàng, thuộc trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước 3. Lợi thế lớn của dự án là nằm trong vùng phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ, đô thị mới của tỉnh Bình Dương.

Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; Với tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60 m2 – 100 m2, nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse, mật độ xây dựng nhà ở liền kề là 95%, mật độ xây dựng trường học cấp 1, trường học cấp 2 và cấp 3, chợ trung tâm là 40%.

Với những điểm thuận lợi ở trên, Hoàng Hưng Thịnh tin chắc rằng khi giới đầu tư đầu tư vào thì sẽ thu lại một nguồn lợi nhuận rất là cao trong tương lai.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0888.69.7779 để được tư vấn chi tiết. Đừng ngần ngại mà hãy nhắc máy lên!…. Hoàng Hưng Thịnh cùng bạn song hành trên mỗi nền móng tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *