Ước mơ nhỏ nhưng xa xôi của những đứa trẻ sống tại “thị xã container và cụm công nghiệp”

Chiều cuối tuần, trong một con hẻm nhỏ đầy bụi ở Bến Cát- Bàu Bàng , mặc cho xe cộ qua lại liên tục, những đứa trẻ vẫn mải mê tranh nhau trái bóng. Cảnh này, người ta khó gặp trên thành phố, nhưng lại là thú vui của trẻ nhỏ tại đây.

Trẻ con thành phố, cuối mỗi tuần thường được ba mẹ đưa đi siêu thị, đi công viên hoặc đi bơi. Đối với trẻ con ở Bến Cát _ Bàu Bàng, đó là những ước mơ xa xỉ.

Tiến, 9 tuổi, vừa kết thúc năm học với danh hiệu học sinh giỏi. Với thành tích này, chị Hồng- mẹ của Tiến hứa cuối tuần sẽ đưa bé đi xem phim Vua Sư Tử. Nhưng đã 2 tuần kể từ khi nghỉ hè, phim Vua Sư Tử cũng đã hết, mẹ cậu vẫn bận với việc buôn bán mà chưa đưa Tiến đi xem phim được. Tiến không giận mẹ, vì muốn xem phim, mẹ Tiến phải chở cậu gần 20 cây số tới rạp phim bên Aeon Mall Thuận An. 2 tuần nghỉ hè của Tiến trôi qua trong 4 bức tường đọc truyện tranh, chơi game hay đá bóng trong những con hẻm đầy bụi cùng lũ bạn trong xóm.

Câu chuyện của Tiến cũng là câu chuyện chung của rất nhiều trẻ nhỏ tại Bến Cát – Bàu Bàng. Mặc dù là một thành phố công nghiệp, sát với TP.HCM, nhưng thứ gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ sẽ là những con đường tới trường đầy xe container, những khu công nghiệp rộng mênh mông, hay những xóm trọ đầy công nhân nhập cư, những quán game đầy trẻ nhỏ.

Bên cạnh các ước mơ trở thành cô giáo, bác sĩ, phi công… thì việc được đi siêu thị, đi xem phim hay chơi trong sân bóng riêng… bất cứ lúc nào các em muốn, là ước mơ xa xôi của rất nhiều đứa trẻ tại thị xã “container và cụm công nghiệp”.

Ước mơ trở thành hiện thực

Sắp tới ước mơ của các em nhỏ tại Bến Cát- Bàu Bàng sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Bến Cát – Bàu Bàng sẽ có tất cả mọi thứ tiện nghi. Có trung tâm thương mại sầm uất, có rạp phim, có khu phố đi bộ lung linh ánh đèn, với những khu giải trí cho trẻ em và người lớn quy mô hàng đầu Bình Dương, và cả khu hồ bơi xanh mát cho các em thỏa thích chơi đùa.

Đó chính là kế hoạch trong dự án khu đô thị phức hợp thương mại  của công ty Hoàng Hưng Thịnh làm đơn vị phân phối độc quyền. Từ giờ, các em nhỏ ở đây sẽ không phải chơi đùa trên những con hẻm đầy bụi, hay lê la quán game. Khi dự án tiến đến các giai đoạn 2 và 3, các em sẽ có một môi trường hoàn hảo để vui chơi và học tập như những trẻ em ở TP.HCM.

Ngoài tiện ích nổi bật trong dự án, dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối  còn thu hút các nhà đầu tư bằng vị trí “vàng”, giao thông thuận lợi. Trong bán kính chưa đến 15 phút đi xe, dự án được bao quanh bởi đầy đủ tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, … bên cạnh đó dự án còn gắn kết với các đầu mối giao thông quan trọng như đại lộ Bình Dương (QL 13), tuyến đường Vành đai 4, Vành đai 3, DT 741,…

Với cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, khu đô thị phức hợp thương mại của công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền thật sự là một dự án pháp lý an toàn, rõ ràng, hỗ trợ sự an tâm cho các nhà đầu tư vào dự án.

Mọi thắc mắc về chi tiết, thông tin sản phẩm trong dự án, vui lòng liên hệ hotline 0888697779 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *