Xu hướng bất động sản xanh có thực sự bùng bổ sau dịch như dự đoán?

Dưới tác động của dịch Covid – 19, nhu cầu an cư tại đô thị sinh thái vệ tinh có xu hướng theo bất động sản xanh tăng rõ rệt. Xu hướng này được các chuyên gia dự báo sẽ là liều “doping”giúp phân khúc khu đô thị tích hợp tăng trưởng mạnh mẽ trong và sau đại dịch.

Tình hình bất động sản sau dịch

 

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid – 19, xu hướng bất động sản được chú ý phải đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nơi an cư thoáng đãng, trong lành; gần gũi với thiên nhiên.

 

Theo số liệu nghiên cứu thị trường T7/2021 của DKRA, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh; song tỷ lệ tiêu thụ nhà phố; biệt thự tại khu vực phía Nam tăng gấp 2.7 lần so với T6/2021. Trong đó, phía Đông TP. HCM với tâm điểm Đồng Nai;  Bình Dương tiếp tục là khu vực chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ toàn thị trường. Tất cả là nhờ lợi thế hạ tầng kết nối thuận tiện với loạt cao tốc; vành đai, sân bay Long Thành… 

 

Như vậy, việc dịch chuyển ra khỏi trung tâm thành phố lớn không còn là trở ngại với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực. Nhất là khi không gian sống tại các đô thị vệ tinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cộng đồng. Bao gồm cả môi trường sống chất lượng; hệ sinh thái tiện nghi; đảm bảo sức khỏe. Theo các chuyên gia, nhận định về tình hình bất động sản sau dịch thì đây là xu hướng tìm kiếm nổi bật.

Xu-huong-bat-dong-san-xanh-co-thuc-su-bung-no

Bất động sản xanh – xu hướng chắc chắn bùng nổ sau dịch

 

Đại dịch khiến cho mỗi người cảm nhận rõ nét tầm quan trọng của sức khỏe, không gian sống và những tiện ích, dịch vụ hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Bất động sản xanh đáp ứng được sự cân bằng, chú trọng sức khỏe; đề cao không gian sống riêng tư; gần gũi thiên nhiên để phục hồi năng lượng và tinh thần sau những tháng ngày căng thẳng. Đây là xu hướng chung đã và đang diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, kể từ khi dịch bùng phát.

 

Thời gian gần đây, hàng loạt dự án căn hộ đều gắn liền “yếu tố xanh” để bắt kịp nhu cầu thị trường và khẳng định giá trị. Không chỉ đơn thuần mang đến không gian sống trong lành cho người dân, bất động sản xanh được đánh giá cao bởi hỗ trợ giảm ô nhiễm môi trường; tiết kiệm nguồn năng lượng từ đó gia tăng lợi nhuận bền vững; gắn liền với xu hướng phát triển bền vững ở tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Điều này càng khẳng định bất động sản xanh chính là xu hướng bất động sản sau dịch.

 

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – chuẩn bất động sản xanh ở Bến Cát

 

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một khu đô thị xây dựng theo hướng bất động sản xanh; là một trong số rất ít dự án có quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh hạ tầng. Dự án đã hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nội khu; hệ thống đường điện; hệ thống cấp nước chuẩn và hệ thống rác thải. 

 

Mật độ xây dựng của dự án luôn được cân bằng với mật độ phủ xanh. Ưu tiên các công viên xanh, công viên tiểu khu giữa các block. Thiết kế căn hộ trong các Block luôn đảm bảo đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo không khí thoáng đãng. 

 

Ngoài ra Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn đáp ứng các nhu cầu khác như xây dựng trường học từ mẫu giáo đến cấp 3; trung tâm thương mại và khu vực shophouse thuận tiện mua sắm; bệnh viện nội khu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân,…

 

Bên cạnh thỏa mãn tối đa nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng”; uy tín của thương hiệu Hoàng Hưng Thịnh còn đảm bảo về pháp lý, gia tăng giá trị sản phẩm cho nhà đầu tư theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *