Xu hướng đầu tư đất nền của thị trường BĐS Bình Dương

Năm 2020, thị trường bất động sản TP.HCM không mấy khả quan do ảnh hưởng từ dịch bệnh và các vướng mắc từ thủ tục pháp lý. Nhiều chủ đầu tư có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực giáp ranh bởi có thể triển khai nhanh dự án.

Xu hướng mới

Những năm trước đây, bất động sản (BĐS) ở Bình Dương đa phần là sản phẩm đất nền dự án và nhà phố thì trong năm nay, nhiều loại hình sản phẩm mới bắt đầu bùng nổ.

Giai đoạn nửa cuối năm, khu vực hai thành phố mới được nâng cấp là Thuận An và Dĩ An đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn số lượng nguồn cung các dự án căn hộ từ những chủ đầu tư uy tín. Theo thống kê, trong 6 tháng qua, đã có hàng chục ngàn sản phẩm căn hộ từ 1-3 phòng ngủ được giới thiệu ra thị trường tiềm năng này.

Nguyên nhân của xu hướng mới này đến từ chính sự phát triển của tỉnh Bình Dương trong những năm gần đây. Với 35 khu công nghiệp, khu công nghệ cao, tỉnh đang thu hút một lượng rất lớn cư dân trẻ, có chất lượng như các công nhân kỹ thuật, quản lý, kỹ sư trong và ngoài nước.

Theo Tổng cục thống kê, dân số Bình Dương năm 2020 đã gần đạt tới 2,5 triệu người, trong số đó có 53,5% là dân nhập cư và trung bình mỗi năm lại đón nhận thêm khoảng 90.000 cư dân mới. Với số lượng dân nhập cư lớn và tăng đều mỗi năm, căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu để giải bài toán an cư cho người dân nơi đây.

Đất nền có sức hút mạnh mẽ

Trong năm 2020, đất nền là một trong những điểm sáng của thị trường. Đặc biệt là ở khu vực vùng ven của các đô thị lớn, thời gian qua giá có xu hướng tăng, mức độ quan tâm vẫn rất lớn. Một trong những nguyên nhân là do xu thế dịch chuyển đầu tư từ khu vực trung tâm ra các vùng ven, vệ tinh.

Mặt khác, trong quá trình phát triển chung, khu vực các tỉnh lân cận cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn, dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên. Chính vì thể, các địa phương có những quy hoạch phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới. Đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư, có giao dịch tốt và tăng giá.

Dự án đất nền thường ở xa trung tâm và chỉ phù hợp với người có mức đầu tư nhỏ, vốn ít, đầu tư theo từng giai đoạn. Đối với đầu tư sản phẩm này, quan trọng nhất vẫn là tính pháp lý của dự án, có được cấp phép kinh doanh đất nền hay là đầu tư công trình rồi mới được bán. Đặc biệt, các điều kiện xung quanh hạ tầng giao thông, xã hội, kỹ thuật của khu vực có phát triển không. Đây cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý, vì không thể mua đất nền khi không có hạ tầng.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – dẫn đầu thị hiếu của NĐT

Biết được tâm lý của khách hàng, tất cả các sản phẩm trong dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền đều đã có sổ đỏ từng nền và có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay.

Một góc của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
Một góc của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Không chỉ vậy, khi biết được hiện nay thị trường BĐS xuất hiện nhiều nhà đầu tư F0, công ty Hoàng Hưng Thịnh rất tận tình chu đáo hướng dẫn cũng như chia sẻ với quý khách hàng, nhà đầu tư chi tiết về dự án, từ tính pháp lý cho tới vị trí, tiện ích nội ngoại khu.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm trong nhóm đất nền “vùng trũng” giá không quá cao và có đặc điểm chung là đảm bảo kết nối về trung tâm thành phố, thời gian di chuyển trên dưới 1,5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, một thực tế là giá đất tại các địa bàn “vùng trũng” đến nay cũng đã cao hơn trước khá nhiều.

Đây chính là cơ hội cực lớn cho những NĐT còn đang chần chừ khi muốn tìm một nơi “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0888.69.7779 để được tư vấn chi tiết về dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *