5 lý do khiến khách hàng xuống tiền để đầu tư Nam Long 3 Bình Dương

Nam Long 3 Bình Dương đang làm sôi động thị trường đầu tư BĐS Bắc Bình Dương nhờ sở hữu “ngũ trụ lợi thế” hiếm có.

1. Vốn đầu tư nhỏ, sản phẩm linh hoạt

Chỉ cần số vốn 699 triệu đồng, tương đương 50% giá trị sản phẩm bất động sản, Khách Hàng có thể sở hữu suất đầu tư vào món “hàng hiệu” của BĐS.

Nam-long-3-binh-duong

2. Đảm bảo “tính thanh khoản” cao.

Khả năng sinh lời của Nam Long 3 Bình Dương được Chủ Đầu Tư “Nam Long Bình Dương” xây dựng lộ trình bài bản, hướng tới các mốc lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu 18%/năm, tầm nhìn từ 2 đến 5 năm đã thuyết phục hoàn toàn Khách Hàng.

Nam-long-3-binh-duong

3. Bán ra khi giá cao, chủ động giao dịch

Nam Long 3 Bình Dương tạo ra cơ chế chuyển nhượng linh hoạt:

– Trong suốt quá trình đầu tư, Khách Hàng có quyền chủ động với phần tài sản “Nền Đất” của mình. Cụ thể, Khách Hàng được quyền yêu cầu CĐT bán ra ở bất kỳ thời điểm nào. CĐT sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất về Giá Bán với Khách Hàng.

– Khách Hàng còn hoàn toàn có thể đăng bán “Nền Đất” của mình trên trang Web online hoặc qua các ứng dụng điện tử như: Facebook, Zalo, ….

 

4. Sản phẩm đầu tư với kỳ vọng Lợi Nhuận cao => “TRÚ ẨN ĐỒNG TIỀN” cho Khách Hàng trong dịp cuối năm 2022.

Các Chuyên Gia đánh giá về tiềm năng phát triển của BĐS Công Nghiệp nói chung và thị trường BĐS Bình Dương nói riêng luôn được Nhà Đầy Tư săn đón và quan tâm trong suốt thời gian qua. Biên độ lợi nhuận cơ học BĐS Công Nghiệp ở Bình Dương rơi vào 18 – 25%/năm.

Với tình hình khan hiếm nguồn cung như hiện nay cùng sức hút từ Hạ Tầng, Tiện Ích mang tầm Quốc Gia, Nam Long 3 Bình Dương đang được dự đoán sẽ đón làn sóng tăng giá mạnh mẽ hơn nữa chỉ trong vài năm.

Nam-long-3-binh-duong

5. An toàn tuyệt đối_Pháp lý đầy đủ

Pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu khi Khách Hàng đầu tư BĐS. từ Sổ riêng, công chứng ngay cho đến Đất Thổ Cư, quy hoạch, hồ sơ thành lập dự án, … Nam Long 3 Bình Dương đáp ứng đầy và đủ cho Khách Hàng.

Nam-long-3-binh-duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *