Giải đáp 6 câu hỏi phổ biến nhất về Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

 

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là dự án đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu với không gian sống xanh, trong lành và tiềm năng sinh lời lớn. Dưới đây là tổng hợp 6 câu hỏi về dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được nhiều người thắc mắc nhất.

1. Chủ đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chính là Công ty CP Bất động sản Nam Long Bình Dương. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng dự án khu đô thị. Bên cạnh đó, hiện tại đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh làm đơn vị phân phối độc quyền. Hoàng Hưng Thịnh là nhà phân phối có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là uy tín về các vấn đề pháp lý cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan.

2. Pháp lý dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương như thế nào? Có an toàn không?

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sở hữu pháp lý đầy đủ, minh bạch, có sổ đỏ riêng từng nền. Khi làm xong các thủ tục cần thiết khách hàng có thể sang tên sổ đỏ ngay. Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng, đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất.
Dự án đã được sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 18/QĐ-STNMT ngày 07/01/2019; đã được thẩm duyệt PCCC tại Văn bản số 86/TD-PCCC ngày 01/11/2018 củ Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương.

3. Giao thông xung quanh dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thuận lợi không?

Giao thông xung quanh Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương vô cùng thuận tiện vì dự án nằm ở vị trí có giao thông kết nối liên vùng.

Từ dự án có thể:
– Cách trung tâm thị xã Bến Cát chỉ 5 phút đi chuyển.
– Đi đến trung tâm TP.HCM chỉ với 45 phút.
– Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút
– Đặc biệt, dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối với các đường Hồ Chí Minh; đường Vành đai 4; đường 30/4; cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành

Với giao thông thuận lợi, vị trí dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được xem là trung tâm lưu thông hàng hóa giữa tỉnh Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

4. Tiện ích nội khu của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương gồm những gì?

Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; Với tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60m2 – 100m2. Bao gồm các sản phẩm nhà ở liền kề; biệt thự ; shophouse. Mật độ xây dựng nhà ở liền kề là 95%; mật độ xây dựng trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, chợ trung tâm là 40%.

Trong dự án có xây dựng bệnh viện, công viên thể thao; hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên giữa các block. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền, mặt trước nhìn ra đường, mặt sau nhìn vào công viên

5. Đất nền dự án Hưng Thịnh Land hoàn thiện hạ tầng chưa?

Hiện tại, dự án đã hoàn thành các đường dẫn điện sinh hoạt và chiếu sáng. Các hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt; Hệ thống xử lý nước thải; rác thải đều được thiết kế hợp lý; tối ưu hóa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp; mạng lưới hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống tại đây.

hoang-hung-thinh
Chất lượng sống của khách hàng luôn được ưu tiên

6. Những ai có thể mua đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương?

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một dự án có giá tốt so với mặt bằng nên hiện tại phù hợp với cả nhà đầu tư nhỏ lẫn nhà đầu tư trung và dài hạn.

Do quy hoạch của dự án là khu đô thị với đa dạng sản phẩm nên rất phù hợp với người có nhu cầu ở thực. Đặc biệt là những khách hàng mong muốn được sống trong khu dân cư xanh mát.

Trên đây là câu trả lời những câu hỏi phổ biến nhất về dự án. Nếu nhà đầu tư muốn hiểu rõ hơn về dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty Hoàng Hưng Thịnh để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *