Bất động sản Bình Dương trở lại đường đua với dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối

Mặc dù quy mô không lớn như TP.HCM, nhưng thị trường địa ốc Bình Dương thời gian qua vẫn âm ỉ cơn sóng ngầm tăng giá đất không thua kém TP.HCM, thậm chí cao hơn nhiều so với các khu vực khác.

Âm thầm tăng giá

Ghi nhận thực tế cho thấy tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM như Dĩ An, Thuận An hay trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương thời gian qua không ngừng tăng giá đất.

Tại một số dự án ở Dĩ An, Thuận An, Bến Cát đã có biên độ tăng giá từ 50% đến 100% so với thời điểm ba năm trước. Tuy nhiên, có sự khác biệt so với các thị trường bất động sản khác, giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao xuất phát từ nhu cầu khai thác sử dụng, đầu cơ, lướt sóng.

Tại khu vực dự án Trung tâm hành chính Dĩ An, Bến Cát – Bàu Bàng vào thời điểm đầu năm 2019, giá đất nền tại một số trục đường lớn giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2, nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2.

Khởi sắc nhờ hạ tầng

Theo phân tích của giới chuyên môn, thị trường địa ốc Bình Dương có nhiều khởi sắc nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ hướng về TP.HCM thuận tiện kết nối với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh. Ngoài ra, quỹ đất dồi dào và vị trí đắc địa cũng là “cú hích” cho thị trường bất động sản nơi đây.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn được biết đến là thủ phủ khu công nghiệp của vùng TP.HCM nên nhu cầu về nhà ở rất lớn. Thực tế cho thấy trên địa bàn thị xã Bến Cát- Bàu Bàng đã và đang hình thành một số khu đô thị mới có quy mô khá lớn.

Mới đây, HĐND tỉnh Bình Dương chính thức công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh cũng đã tạo động lực không nhỏ cho thị trường.

Cũng chính vì vậy mà thời gian qua thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận dòng vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp đến từ TP.HCM.

Thị trường Dĩ An – Thuận An, Bến Cát_Bàu Bàng trong sáu tháng đầu năm nay cũng chứng kiến những dự án đất nền có quy mô trên 200 sản phẩm được quy hoạch khá bài bản đều giao dịch ở mức trung bình 35-45 triệu/m2. Điều đáng quan tâm là tỷ lệ hấp thụ lên đến 95% số lượng sản phẩm tại các dự án.

Chính vì vậy, công ty Hoàng Hưng Phát đã cho ra mắt dự án khu đô thị phức hợp thương mại ở Bến Cát- Bàu Bàng, khi những thông tin đầu tiên của dự án được công bố lập tức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới kinh doanh bất động sản. Bởi dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, quy hoạch phát triển, chính sách giá bán và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Về vị trí, dự án nằm ngay trung tâm phát triển công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Bình Dương khi nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13., Xung quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An… tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, lao động trong và ngoài nước đang có nhu cầu lớn về nhà ở, mua sắm, sử dụng dịch vụ. Yếu tố này không chỉ đảm bảo cho giá trị bất động sản của khu đô thi phức hợp thương mại này  tăng trưởng bền vững theo thời gian mà còn đem lại doanh thu ổn định cho các chủ sở hữu từ việc khai thác kinh doanh.

Đặc biệt, dự án được phát triển dựa theo xu hướng không gian xanh  trong phố của các khu đô thị hiện đại với điểm nhấn chính là công viên thể thao và hồ cảnh quan theo mô hình của Singapore cùng một loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế… Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, khu đô thị phức hợp thương mại do Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn lao động đang sinh sống, làm việc trong các khu công nghiệp. Đây cũng là sự khác biệt của khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối so với các dự án đang hiện hữu tại Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0888697779 để được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm trong dự án khu đô thị phức hợp thương mại do Hoàng Hưng Phát làm đơn vị phân phối độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *