Bình Dương có phải là tâm điểm của thị trường BĐS 2020?

BĐS Hoàng Hưng Phát – Lần thứ hai liên tiếp, Bình Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020.

2 năm liên tiếp được bình chọn Smart 21 có ý nghĩa rất to lớn để Bình Dương tiếp tục đột phá phát triển kinh tế xã hội, tạo niềm tin cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, là nền tảng cho phát triển dịch vụ, sản xuất công nghệ cao, thúc đẩy phát triển bất động sản.

BĐS Hoàng Hưng Phát – Tăng trưởng ấn tượng

Sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương có tên trong top 3 tỉnh thành có số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất cả nước, chỉ sau Hà Nội và TP.HCM.

Đến nay có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương, chủ yếu là Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… Bình Dương cũng đã được phê duyệt quy hoạch phát triển 34 KCN với tổng diện tích 14.790ha. Số lượng doanh nghiệp tăng lên gần 44.000. Dự kiến đến hết năm 2020, Bình Dương sẽ đạt giá trị thu hút đầu tư FDI trên 11 tỷ USD, vượt mức kế hoạch đề ra giai đoạn 2016-2020.

Bình Dương – vùng đất trọng điểm kinh tế phía Nam

Với lợi thế “người đi sau” khi thành lập từ năm 1997 cùng vị trí giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã có những quy hoạch bài bản và đồng bộ về phát triển đô thị, tạo nên những khu đô thị gắn liền với thế mạnh công nghiệp, thu hút nguồn lao động nhập cư đông đảo. Đi kèm với làn sóng tăng dân số cơ học chính là quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tạo nên nguồn cầu nhà ở lớn, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển các đô thị.

Sau những nỗ lực không ngừng, Bình Dương giờ đây không chỉ đơn thuần là “sân sau” của TP.HCM mà đã trở thành vùng đất trọng điểm – độc lập, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, thu hút đầu tư kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

BĐS Bình Dương nhận được sự quan tâm cao tại phía Nam trong quý II/2020 – BĐS Hoàng Hưng Phát

Sở dĩ BĐS Bình Dương nhận được sự quan

tâm lớn tại khu vực phía Nam là bởi tỷ suất di cư thuần trong giai đoạn 2009 – 2019 cao nhất Việt Nam với 200%. Ngoài ra, toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%. Trong đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có nguồn thu nhập cao yêu cầu ngày càng khắt khe về không gian sống. Đây chính là đòn bẩy giúp phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương có cơ hội bùng nổ trong thời gian tới. Đặc biệt là những dự án thuộc khu trung tâm, thừa hưởng hạ tầng hiện đại, gần các khu hành chính, tiện ích, giao thương thuận lợi đến các khu công nghiệp.

Tọa lạc tại Bến Cát – Bàu Bàng, dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư  được đánh giá cao nhờ vị trí thuận tiện kết nối, phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiềm năng sinh lời cao.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Điểm sáng đầu tư mùa Covid-19

Dự án Khu nhà ở Nam Long 3 – Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sở hữu pháp lý đầy đủ, minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng nền. Chính vì vậy, mặc kệ Covid-19 nhiều nhà đầu tư đã và đang đồng hành với Hoàng Hưng Phát trong dự án đầy tiềm năng này!

Hôm nay, ngày 28-8-2020, công ty Hoàng Hưng Phát đã tổ chức buổi lễ nhận sổ đỏ cho các cư dân và nhà đầu tư tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Với phương châm “Đồng hành cùng bạn trên mỗi nền móng tương lai”. Công ty Hoàng Hưng Phát vẫn cố gắng ra sổ đúng thời hạn cho các cư dân mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid rất nhiều. Hoàng Hưng Phát tin rằng với những nỗ lực hiện tại, công ty Hoàng Hưng Phát sẽ trở thành một cái tên mà các nhà đầu tư sẽ nhắc đến đầu tiên khi nói về ngành bất động sản.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Địa Ốc Hoàng Hưng Phát

Hotline: 0888.69.7779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *