Bình Dương khởi công dự án Trung tâm Thương mại quy mô lớn bậc nhất miền Nam

Thứ ba, 04/1/2022  |  10:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Dự án Trung tâm thương mại “SORA gardens SC” do Chủ đầu tư Becamex Tokyu là cột mốc đánh dấu thêm hàng loạt công trình trọng điểm mới, tạo thêm một dấu ấn cho thị trường bất động sản Bình Dương. 

AEON là khách thuê chiến lược của “SORA gardens SC”

Vừa qua lễ khởi công Trung tâm thương mại “SORA gardens SC” đã đánh dấu thêm hàng loạt công trình trọng điểm mới tại Bình Dương.   Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư sôi động, hiện đại tại Thành phố Mới Bình Dương. 

Trung tâm thương mại “SORA gardens SC” là khu thương mại đầu tiên tại Thành phố Mới Bình Dương (Thành phố mới Bình Dương); dự kiến khai trương vào mùa xuân năm 2023. Dự án tiêu biểu này được phát triển trên diện tích hơn 120.000 m2. Với quy mô hàng đầu miền Nam; đánh dấu một khởi đầu cho việc phát triển thương mại tại khu vực cửa ngõ Thành phố mới Bình Dương.

“SORA gardens SC” mang thông điệp “Tô điểm cho cuộc sống của bạn” có siêu thị AEON là khách thuê chiến lược. AEON Việt Nam cũng sẽ lần đầu ra mắt mô hình bán lẻ mới, “Compact GMS” (Siêu thị Bách hóa tổng hợp) tại “SORA gardens SC”. Dự án sẽ bao gồm các tiện ích hiện đại như khu bán lẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim… Đây sẽ là điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu; thu hút cư dân khắp nơi về Thành phố mới Bình Dương; nâng tầm thành phố trở thành một điểm đến đáng sống-làm việc-giải trí thực sự.

binh-duong-khoi-cong-trung-tam-thuong-mai

“SORA gardens SC” – trung tâm thương mại bậc nhất miền Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, tỉnh Bình Dương luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Becamex Tokyu đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. 

Ông Nobuhiro Watanabe – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bày tỏ sự vui mừng: “Mỗi lần từ TP. HCM đến thăm Bình Dương, tôi đều thấy những tòa nhà mới được xây dựng. Qua đó tôi cảm nhận rõ tiềm năng phát triển trong tương lai của Bình Dương. Dự án “SORA gardens SC” được khởi công cũng sẽ đánh dấu một trang mới trong quá trình xây dựng đô thị tại Thành phố mới Bình Dương”.

Ông Oh Dong Kun, Tổng Giám Đốc Becamex Tokyu khẳng định, việc khai trương một trung tâm thương mại quy mô lớn song song với việc phát triển các dự án nhà ở tại Thành phố mới Bình Dương sẽ giúp nâng tầm phát triển đô thị. Đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Thành phố này trong tương lai. “Chúng tôi hy vọng dự án này sẽ trở thành một kiệt tác phát triển phức hợp không chỉ của Thành phố mới Bình Dương mà còn của tỉnh Bình Dương; góp phần cho sự phát triển chung của Tỉnh trong tương lai.”, ông chia sẻ.

binh-duong-khoi-cong-trung-tam-thuong-mai

Tăng thêm giá trị cho bất động sản Bình Dương 

Việc xây dựng một trung tâm thương mại tầm cỡ như vậy có thể thấy được nhu cầu và yêu cầu về mức sống ở Thành phố mới Bình Dương và các vùng phụ cận như Bến Cát, Bàu Bàng,… Sở dĩ như vậy vì hằng năm những khu vực này đón hàng trăm ngàn kỹ sư, chuyên gia, lao động đến làm việc và sinh sống. Kéo theo đó là nhu cầu bất động sản Bình Dương nói chung cũng tăng theo. Điển hình như giá đất Bến Cát đã tăng 30 – 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Những vị trí trung tâm đã có giá từ 15 – 20 triệu/m2.

Một dự án đất nền đáng chú ý trên bảng giá đất Bến Cát đó chính là dự án Khu nhà ở Nam Long 3 Bình Dương. Dự án được xem là đắc địa khi tiệm cận với rất nhiều tài nguyên như trung tâm hành chính Bến Cát; các khu công nghiệp lớn tại Bến Cát, TP. Thủ Dầu Một (KCN Rạch Bắp, Thới Hòa, Bình Dương Riverside ISC, Việt Hương,…); mặt tiền lớn là QL13, tiếp giáp với ĐT 749A, Hoàng Hoa Thám, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Với sự sôi động của mình về kinh tế cộng hưởng thêm đầu tư về hạ tầng mạnh mẽ, điển hình như “SORA gardens SC”, bất động sản Bình Dương ngày càng khẳng định giá trị gia tăng của mình trên thị trường bất động sản cả nước. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *