ĐẤT NỀN MINH LẬP – VÌ SAO LẠI HOT ĐẾN VẬY?

Đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá, chú trọng vào phát triển công nghiệp và đầu tư hạ tầng giao thông là những mục tiêu mà Bình Phước đang hướng tới để hoàn thiện nền kinh tế. Với những sức bật mạnh mẽ đó, thị trường BĐS Bình Phước đang ngày càng tăng tốc, trong đó đất nền Minh Lập trở thành điểm nóng đầu tư sáng giá tại khu vực.

Vị trí vàng giúp đất nền Minh Lập được chú ý

Là vùng đất mới với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ, Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Tỉnh cách cách TP. HCM khoảng 121km theo hướng quốc lộ 13 và 14. Ngoài ra, Bình Phước còn tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn trong khu vực như:

  • Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
  • Phía tây giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Tây Ninh
  • Còn phía nam giáp tỉnh Bình Dương
  • Phía bắc giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Đắk Nông

Hiện tại Bình Phước có 11 huyện, thị xã, thành phố trong đó thị xã Chơn Thành được xem là một trong những khu vực tiềm năng và phát triển của Bình Phước. Hiện tại Chơn Thành chiếm hơn 50% số lượng khu công nghiệp của tỉnh. Chơn Thành cũng là địa phương có nguồn nhân lực dồi dào và được đánh giá tỉnh có dân số vàng; là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội trong toàn tỉnh. 

Là một xã có diện tích 48,98 km² nằm ở phía Đông Bắc thị xã Chơn Thành, Minh Lập được nhiều nhà đầu tư để ý khi có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú với ranh giới là sông Bé
  • Phía tây giáp các xã Minh Thắng và Quang Minh
  • Minh Lập giáp xã Minh Thắng và tỉnh Bình Dương ở phía Nam.
  • Phía bắc giáp huyện Hớn Quản.

dat-nen-minh-lap

Đất nền Minh Lập  –  Sở hữu nhiều tiền đề phát triển vượt trội

Thời gian vừa qua đất nền Minh Lập được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Sở dĩ như vậy vì những tiền đề sau đây: 

Tiền đề thứ nhất

Thị xã Chơn thành hiện tại đã là một điểm sáng của tỉnh Bình Phước nhờ sự phát triển đồng bộ: thu hút nhiều nhà đầu tư công nghiệp; xây dựng các khu đô thị phức hợp tiêu biểu như khu Becamex Bình Phước. Giao thông cũng được nâng cấp, đáng chú ý là tuyến đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành. Những điều này đã góp phần nâng cấp diện mạo của Chơn Thành cũng như tạo tiền đề giúp cho kinh tế của xã Minh Lập phát triển. 

Tiền đề thứ 2 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ công bố Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thành lập thị xã Chơn Thành với 9 phường, xã, sáng 1/10/2022. Thị xã được thành lập trên cơ sở địa giới hành chính huyện Chơn Thành, diện tích hơn 390 km2, dân số hơn 121.000 người, với 5 phường Hưng Long, Thành Tâm, Minh Hưng, Minh Long, Minh Thành và 4 xã Minh Thắng, Minh Lập, Nha Bích, Quang Minh.

Theo UBND thị xã Chơn Thành, sau gần 20 năm thành lập, địa phương này đã trở thành một trung tâm kinh tế, phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm ở mức cao, bình quân giai đoạn 2015-2020 đạt từ 17-20%/năm; thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt 81 triệu đồng (bằng 1,42 lần mức bình quân của cả nước).

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, nói việc thành lập thị xã là dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Chơn Thành và tỉnh Bình Phước. Ông đề nghị, thị xã tiếp tục nỗ lực để phát triển mạnh hơn nữa, tương xứng với tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Tiền đề thứ 3 

“ĐẤT NỀN MINH LẬP” nằm ở giữa QL14 và đường ĐT.756 –  ngay vị trí “vàng” của thị xã Chơn Thành. Sở dĩ nói như vậy vì QL14 chính là cầu nối thuận lợi phát triển của Tây Nguyên. Con đường được ví như dải lụa đào vắt qua các triền núi, đưa nông sản – sản phẩm của các tỉnh Tây Nguyên xuống TP. HCM, Bình Phước, Bình Dương và các tỉnh phía Nam khác.  Ngoài ra còn có tỉnh lộ 756 đi dọc theo chiều dài của xã cũng đóng vai trò quan trọng trong giao thương và kết nối các vùng lân cận. 

Bên cạnh đó, khi sở hữu đất nền Minh Lập, nhà đầu tư còn có thể dễ dàng di chuyển đến TP. Thủ Dầu Một, TP. Đồng Xoài, TP. HCM, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây và nước bạn Campuchia thông qua các tuyến đường huyết mạch liên kết các khu vực như: QL13, QL14, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Xuyên Á, đường cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư , đặc biệt Kết Nối ra Sân Bay Hớn Quản thông qua đường DT756….

Tiền đề thứ 4

Xã Minh Lập còn sở hữu một đoạn lớn của sông Bé. Đây là 1 trong 6 lưu vực sông nằm trong hệ thống sông Đồng Nai.  Sông Bé là sông lớn nhất chảy qua trung tâm của tỉnh Bình Phước, đoạn chảy xuyên qua tỉnh Bình Phước có chiều dài trên 200km với diện tích lưu vực khoảng 4.777,67km2. Phần thượng nguồn (từ Thác Mơ trở lên), Sông Bé do nhánh sông chính tạo thành là Đak Glun. Sông có giá trị kinh tế và thủy điện khá cao

dat-nen-minh-lap

ĐẤT NỀN MINH LẬP – Địa thế vàng tâm điểm ngọc

Không chỉ về giao thông, Minh Lập còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và đa dạng của Chơn Thành. Tiêu biểu như hệ thống trường học từ cấp một đến cấp 3 đạt chuẩn; hệ thống mua sắm đa dạng: Điện máy xanh, Bách Hóa Xanh , Thế Giới Di Động, Vincom Chơn Thành, siêu thị,… ; bệnh viện Đa Khoa Tỉnh tỉnh Bình Phước,…

Ngoài ra , từ xã Minh Lập nhà đầu tư có thể thoải mái đi đến các khu công nghiệp lớn như  Becamex mở rộng, KCN Minh Lập;  KCN – Dịch vụ – Đô thị Becamex – Bình Phước,… chỉ từ 10 phút đi xe.

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì quỹ đất rộng cũng là một lợi thế về bất động sản của Minh Lập nói riêng và Chơn Thành nói chung. Chỉ trong 2 năm, giá bán đất Minh Lập đã tăng trưởng khoảng 100-150%. Mức tăng trung bình mỗi năm của đất nền Minh Lập đạt gần 35%. Chính vì vậy mà “ĐẤT NỀN MINH LẬP” được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư của nhà đầu tư. Dự án còn được đánh giá  là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cả về vị trí; giá cả lẫn tiềm năng chắc chắn sinh lời trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Với vị trí  đắc địa, nhà đầu tư chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính Tỉnh, ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…

5 lý do giúp “ĐẤT NỀN MINH LẬP” được nhà đầu tư săn đón

“ĐẤT NỀN MINH LẬP” đang làm sôi động thị trường đầu tư BĐS Chơn Thành nhờ sở hữu “ngũ trụ lợi thế” hiếm có:

Vốn đầu tư nhỏ, sản phẩm linh hoạt

Hiện tại huyện Chơn Thành có giá đất thấp nhất khoảng 3 triệu/m², cao nhất lên đến 20 triệu/m². Trong khi đó giá của “ĐẤT NỀN MINH LẬP” giao động ở khoảng 4 triệu/m² – 6  triệu/m², đây được xem là giá đất ở thời điểm vàng. Sở dĩ nói như vậy vì giá hiện tại của “ĐẤT NỀN MINH LẬP” đã rẻ nhất khu vực trong khi tiềm năng tăng giá của sản phẩm có thể lên đến 30-50%/năm. 

Chỉ cần số vốn 699 triệu đồng, tương đương 50% giá trị sản phẩm, nhà đầu tư có thể sở hữu suất đầu tư lô đất có diện tích 200m²  trong đó thổ cư lên đến  100m² của  “ĐẤT NỀN MINH LẬP”.

Đột phá lợi nhuận, đảm bảo “tính thanh khoản” cao.

Với những lợi thế vốn có, trong tương lai “ĐẤT NỀN MINH LẬP” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực đắc địa nhất tại Bình Phước, thu hút giới đầu tư trong và ngoài khu vực miền Đông Nam Bộ.

Khả năng sinh lời của “ĐẤT NỀN MINH LẬP” được Chủ Đầu Tư xây dựng lộ trình bài bản, hướng tới các mốc lợi nhuận kỳ vọng 30-50 %/năm, tầm nhìn từ 2 đến 5 năm đã thuyết phục hoàn toàn nhà đầu tư.

Cùng đó, việc thu hút doanh nghiệp nước ngoài của huyện Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung cũng là đòn bẩy cho “ĐẤT NỀN MINH LẬP” tăng về khả năng thanh khoản. Sở dĩ nói như vậy vì dù có tăng giá mạnh thì giá nhà, đất ở Việt Nam vẫn rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, thuế Việt Nam còn khiêm tốn nên nhà đầu nước ngoài quan tâm đến thị trường Việt Nam là điều tất yếu.

dat-nen-minh-lap

 

Bán ra khi giá cao, chủ động giao dịch

“ĐẤT NỀN MINH LẬP” tạo ra cơ chế chuyển nhượng linh hoạt:

– Trong suốt quá trình đầu tư, Khách Hàng có quyền chủ động với phần tài sản của mình. Cụ thể, Khách Hàng được quyền yêu cầu CĐT bán ra ở bất kỳ thời điểm nào. CĐT sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất về Giá Bán với Khách Hàng.

– Khách Hàng còn hoàn toàn có thể đăng bán “Nền Đất” của mình trên trang Web online hoặc qua các ứng dụng điện tử như: Facebook, Zalo, ….

Sản phẩm đầu tư với LỢI NHUẬN KỲ VỌNG cao => “TRÚ ẨN ĐỒNG TIỀN” cho Khách Hàng trong năm 2023.

Các Chuyên Gia đánh giá về tiềm năng phát triển của BĐS Công Nghiệp nói chung và thị trường BĐS Chơn Thành nói riêng luôn được Khách Hàng săn đón và quan tâm trong suốt thời gian qua. Biên độ lợi nhuận cơ học BĐS ở Chơn Thành rơi vào 20-40%/năm.

Với tình hình khan hiếm nguồn cung như hiện nay cùng sức hút từ Hạ Tầng, Tiện Ích mang tầm Quốc Gia, “ĐẤT NỀN MINH LẬP” đang được dự đoán sẽ đón làn sóng tăng giá mạnh mẽ hơn nữa chỉ trong vài năm tới (2023 – 2025)

Pháp lý minh bạch tạo niềm tin khách hàng tại Khu dân cư hàng đầu Bình Phước

Đến nay “ĐẤT NỀN MINH LẬP” đã hoàn thành các thủ tục liên quan đến pháp lý bất động sản. Đặc biệt, “ĐẤT NỀN MINH LẬP” đã có sổ hồng cấp riêng cho từng nền, là đất có thổ cư nằm trong khu dân cư hiện hữu và đường nhà nước đã được trải nhựa. Người mua có thể hoàn toàn đi công chứng, sang tên ngay sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết.

Địa thế đắc lợi, pháp lý bất động sản minh bạch và hiện tại đang ở giai đoạn đất nền, K“ĐẤT NỀN MINH LẬP” là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư rót vốn đầu cơ cũng như an cư.

QUÝ KHÁCH NHANH TAY SỞ HỮU ĐẤT VÀNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

dat-nen-minh-lap

dat-nen-minh-lap


Thông tin:

Tên: Đất nền Minh Lập

Tổng diện tích: 20 hecta

Vị trí: Xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hoàng Hưng Phát

Hotline: 0888.69.7779

Website: https://hoanghungphat.vn

 

 

dat-nen-minh-lap

dat-nen-minh-lap

dat-nen-minh-lap

dat-nen-minh-lap

dat-nen-minh-lap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *