DỊCH COVID-19 NÊN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HAY BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG?

 

Trong thời gian dịch  Covid-19 ngày càng kéo dài, kinh tế cũng theo đó mà có nhiều biến động. Đây cũng là lý do làm cho nhiều nhà đầu tư, cá nhân lao đao, không biết, đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản khi bệnh tình dịch không có dấu hiệu dừng lại.

Chứng khoán thành lập hay bất động sản?

Chứng khoán đầu tư:

COVID-19 Dịch tiếp tục lan rộng và ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, chứng khoán thế giới bắt đầu tụt dốc. Chính những điều này đã làm cho trường chứng khoán trong nước cũng tụt dốc theo. Mặc dù nước ta luôn kiểm tra và khoanh vùng dịch vụ COVID-19 kịp thời nhưng kinh tế, thị trường vẫn có nhiều biến đặc biệt là các doanh nghiệp. Cụ thể trong 3 tháng đầu năm nay, có 40,3 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn. Ngừng hoạt động, chờ làm thủ tục giải thể và hoàn thành thủ tục giải thể, tăng 15,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trung bình mỗi tháng có 13,4 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong quý I / 2021, công ty cũng đạt mức tăng khá cao 6,5% so với cùng kỳ năm trước. 

Bạn nên hiện tư vấn đầu chứng khoán là khá mạo hiểm. Nhất là đối với những nhà đầu tư mới vì chúng ta phải mất một khoảng thời gian khá lâu để tích lũy kinh nghiệm, tìm hiểu về thị trường và rủi ro.

Bất động sản: 

Các chuyên gia về đầu tư định dạng trong COVID tiền bối  – 19 as today , các nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư bất động sản. Sở dĩ như vậy vì bất động sản rủi ro, ít ảnh hưởng, lợi nhuận hấp dẫn hơn. Đặc biệt là các tỉnh có nền công nghiệp phát triển như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, …

Nhưng bên cạnh đó công việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng là bước đi mạo hiểm. Làm lại hạn chế chính sách, nên du lịch gặp nhiều khó khăn.

Dich-Covid-19-nen-rot-tien-vao-bat-đong-san-hay-dau-tu-chung-khoan-?
Dịch Covid-19 nên rót tiền vào bất động sản hay đầu tư chứng khoán?

Vì sao nên đầu tư bất động sản Bình Dương?

Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với 48 khu, cụm công nghiệp. Tổng khu và cụm công nghiệp của Bình Dương sử dụng khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương is an in the first method on product output, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Cũng chính vì vậy mà bất động sản Bình Dương đang có xu hướng thổi mạnh trong năm 2021.

Chính sách phát triển hạ tầng đô thị của tỉnh Bình Dương

Chính sách phát triển của tỉnh Bình Dương được đánh giá là rất hiện đại và thông minh. Với lợi thế là “người đi sau”, học hỏi kinh nghiệm từ “anh lớn” TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã phát triển đô thị liên kết với phát triển công nghiệp, thu hút lao động nhập cư đông đảo. Tỉnh cũng đã hai lần được vinh danh trong danh sách Smart 21, là một trong các đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020

Bình Dương đang phấn đấu để trở thành tỉnh có nhiều thành phố nhất Việt Nam. Hiện tại, tỉnh có 3 thành phố là thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An và tương lai thị xã Tân Uyên, Bến Cát sẽ được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh. Tất cả 5 khu vực này đều có khả năng phát triển đồng bộ và vượt bậc.

Thuận lợi về giao thông

Quốc lộ 13 – Con đường giao thương huyết mạch tỉnh Bình Dương. QL13 nối từ TP.HCM qua Bình Dương -đến Bình Phước. Dọc theo con đường này là sự phát triển của các khu công nghiệp và các dịch vụ quốc tế như: Aeon Mall, Lotte Mart, các bệnh viện quốc tế: Hạnh Phúc, Becamex, Columbia Asia, … Bên cạnh quốc lộ 13 thì đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường quan trọng. Giúp hàng hóa xuất từ ​​Bình Dương đến các cửa hàng ở Sài Gòn và Đồng Nai một cách dễ dàng.

Hoạt động chính thức từ nhiều mặt đã giúp thị trường bất động sản Bình Dương phát triển. Đặc biệt là phân khúc đất nền có cơ hội “phát nổ” trong năm 2021 này.

Thị trường bất động sản ở Bình Dương giữa Covid-19 services

COVID dịch – 19 ít ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội ở Bình Dương. Nhưng bất động sản Bình Dương vẫn duy trì vị trí tốt tại thị trường phía Nam. Đặc biệt, những khu vực mới lên thành phố như Dĩ An, Thuận An. Giá nhà, đất ở đây đều có xu hướng tăng trưởng mạnh. Và tiếp theo trong tương lai là thị xã Bến Cát, đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Bên cạnh đó, Bến Cát cũng sẽ là 1 trong 5 thành phố của Bình Dương. Cũng chính vì vậy mà dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được chú ý rất nhiều.

Du-an-Hung-Thinh-Golden-Land-tiem-nang-bat-dong-san-moi-cua-Binh-Duong
Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tiềm năng bất động sản mới của Bình Dương

Thông tin chi tiết về dự án

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có tổng diện tích lên đến 16,78 ha. Và có thổ cư 100% đỏ với thời hạn sử dụng riêng từ lâu cho từng da màu. D o Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên quốc lộ 13 – đại lộ tài chính – công ty thương mại – dịch vụ lớn nhất Bình Dương. Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng đi đến đại học Quốc tế miền Đông, đại học Việt Đức, khu du lịch Đại Nam, bệnh viện Mỹ Phước, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, trung tâm TP. Thủ Dầu Một (28 km), TP.HCM (55 km), sân bay Long Thành, TP. Đồng Xoài (72 km), …

Ngoài ra, những tiện ích nội khu trong dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cũng làm những nhà đầu tư chú ý như: Xây dựng trường học, bệnh viện, công viên thể thao, … Hệ thống chợ, trung tâm thương mại phục vụ dịch vụ cho dân cư dễ dàng mua sắm. Mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng cao luôn đảm bảo cho dân cư có môi trường sống văn minh, an toàn và lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *