Đồng Xoài khởi công nâng cấp, cải tạo 31 tuyến đường giao thông

 

 Sáng nay 25-7, TP. Đồng Xoài tổ chức khởi công công trình nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022). Dự lễ khởi công có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và lãnh đạo thành phố.

Trong những năm qua, thành phố Đồng Xoài đã tập trung đầu tư các tuyến đường đô thị; nhằm từng bước mở rộng không gian và hoàn thiện hạ tầng giao thông đô thị. Đến năm cuối 2021, thành phố có 401 tuyến đường có lộ giới từ 13-32m; tổng chiều dài hơn 340km được đầu tư hoàn chỉnh. 

tp-dong-xoai-giao-thong

TP. Đồng Xoài dành 90 tỷ đồng để xây đường

Phát biểu tại lễ khởi công nâng cấp, cải tạo các tuyến đường, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình nhấn mạnh: Để xây dựng TP. Đồng Xoài là đô thị “Sạch, xanh, sáng, đẹp, an toàn và đáng sống”. Bằng hành động thiết thực, trong năm nay lãnh đạo thành phố đã quyết tâm bố trí 90 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố để đầu tư nâng cấp 31 tuyến đường giao thông đã xuống cấp nhiều năm qua. Các tuyến đường này thuộc các xã, phường: Tân Phú, Tân Đồng, Tân Bình, Tân Xuân, Tân Thiện và xã Tân Thành. 

Theo kế hoạch, các công trình đường giao thông được nâng cấp, cải tạo sẽ hoàn thành trong 2 tháng thi công. Sau khi cải tạo, nâng cấp, những tuyến đường này sẽ phục vụ nhu cầu đi lại an toàn, thuận tiện của người dân; đồng thời làm cho diện mạo đô thị của Đồng Xoài khang trang, sạch đẹp hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *