ĐỪNG LƯỜI NỮA NẾU SAU NÀY KHÔNG MUỐN KHỔ

ĐỪNG LƯỜI NỮA NẾU SAU NÀY KHÔNG MUỐN KHỔ!

 1. Sống thì phải có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. Đừng ậm ờ thế nào cũng được.
 2.  Có kế hoạch, mục tiêu rồi thì hành động đi, đừng chần chừ, đừng trì hoãn. Đừng mãi ăn bánh vẽ hoài thế, lâu dần chính bản thân bạn cũng thấy chán mình chứ đừng nói người khác.
 3. Nhất định phải có kỷ luật bản thân.
 4. Đã nói là làm, sai cũng làm, phải làm mới rút ra được kinh nghiệm. Còn cứ ngồi đó sợ hãi đủ đường thì đến cơ hội sai lầm cũng không đến phần bạn.
 5.  Google gần như có thể giải đáp tất cả những gì bạn thắc mắc, nó MIỄN PHÍ mà, hãy tận dụng đi.
 6. Ngoài internet đừng quên bạn có sách, các thư viện sách luôn chào đón bạn. Nếu không có thời gian đọc sách giấy, một lần nữa tận dụng internet để đọc sách thông qua các app (miễn phí, trả phí đều đủ cả) tranh thủ lúc đi xe bus, ngồi chờ coffee, vừa rẻ vừa tiện dụng.
 7. Đừng suốt ngày up ảnh, up status sống ảo nữa, nó không khiến chiếc bụng của bạn no được đâu. Tắt điện thoại và đi kiếm tiền, hoặc học những thứ bổ ích khác đi.
 8.  Biết mình không thông minh thì lấy sự cần cù bù vào. Người ta đọc 1 tháng được 1 quyển sách, bạn phải đọc ít nhất 3 cuốn.
 9. Với mạng xã hội, ngưng theo dõi những thứ xàm xí đi. Ấn theo dõi ngay những người truyền cảm hứng, những người thành công, những người luôn mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực.
 10.  Đừng bao giờ phí thời gian lướt mạng xã hội một cách vô thức, hãy để dành nó để học ngoại ngữ, trau dồi thêm kỹ năng bản thân còn thiếu còn yếu.
 11.  Đừng bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái trống rỗng, nghĩa là không biết bản thân muốn gì, nên làm gì? Phải luôn luôn đẩy bản thân vào guồng hoàn thiện bản thân.
 12.  Khi gặp vấn đề phải tìm hướng giải quyết ngay, đừng ỉm nó đi… nếu không muốn những vấn đề đó là tiền đề cho sự thất bại.
 13.  Muốn hội nhập phải biết ngoại ngữ. Muốn gì thì muốn, ngoài tiếng mẹ đẻ, nhất định phải học thêm ít nhất một vài ngoại ngữ.
 14.  Lớn rồi, phải biết chọn bạn mà chơi, nhìn cho rõ đâu là bạn đâu là bè, đâu là người mình nên tin tưởng đâu là kẻ chỉ để xã giao.
 15.  Thị phi ở đời nhiều lắm, đừng để bản thân bị cuốn vào những chuyện tào lao, lãng phí thời gian.
 16.  Phải là người vừa có tài vừa có đức, biết nhiều biết ít nhưng nhất định phải BIẾT ĐIỀU.
 17. Tuyệt đối không lãng phí thời gian vào những người/việc không đáng. Ví dụ như đau khổ, dằn vặt bản thân khi chia tay, bị từ chối/ hoặc khi làm một việc gì đó thất bại… 👉🏻TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Thời gian đau khổ, dằn vặt đó hãy dành dụm để làm để đối tốt với bản thân, với những người xứng đáng thì hơn.
 18. Và điều cuối cùng, hãy bung hết sức mình mà làm, làm thật quyết liệt… không thành công thì cũng thành nhân.

Nguồn: sưu tầm

————————————————————–

Đừng lười nữa LÀM VIỆC VÀ ĐẦU TƯ đi!

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ

☑️ Sau hậu COVID-19 bạn không biết nên làm gì và đầu tư BĐS vào lĩnh vực nào để sinh lời dài hạn.

☑️ Bạn thiếu tự tin và không tin tưởng vào những dự án BĐS sau một số thông tin gây nhiễu

☑️ Bạn lo lắng đầu tư không mang lại lợi nhuận cao, sợ bị LỪA .

Nắm bắt được tâm lý của NHÀ ĐẦU TƯ, chúng tôi đang triển khai mở bán dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Hiện tại dự án đang được mở bán tại Bàu Bàng – Bình Dương và có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay. Dự án nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách TP HCM khoảng 55km, sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài khoảng 72km, cảng Thị Vải – Cái Mép 103km.

Dự án khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư dự án. Nam Long Bình Dương được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 04/2018, là công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản.

Trong một báo cáo mới đây về thị trường bất động sản, Công ty JLL nhận định: “Nền kinh tế thường chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh… và trong các biến động tương tự xảy ra trên thế giới, các nhà đầu tư thường có xu hướng phân bổ vốn vào bất động sản nhiều hơn vì yếu tố rủi ro thấp so với các ngành khác và biên độ lợi nhuận hấp dẫn hơn”.

Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cho rằng, thị trường địa ốc vẫn đang bị ảnh hưởng đáng kể bởi dịch bệnh khiến thanh khoản toàn thị trường sụt giảm, tuy nhiên nhìn một cách tổng thể tiềm năng thị trường ngành bất động sản vẫn rất lớn ngay sau khi thế giới khống chế được dịch bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *