Giao lưu bóng đá giữa Hoàng Hưng Thịnh FC và Sài Gòn FC

Trận bóng đá giao hữu diễn ra vào ngày 30/04/2021

Hoàng Hưng Thịnh – Nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, gắn kết tinh thần đồng đội trong công ty và gắn kết các mối quan hệ với các CLB thể thao, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 30/04/2021, tại Sân Vận động Kim Long – Bình Dương, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Hoàng Hưng Thịnh FC và Sài Gòn FC trong một tinh thần chiến đấu chào mừng ngày giải phóng Miền Nam.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho 2 đội Hoàng Hưng Thịnh FC và Sài Gòn FC được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các nhân viên, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong tinh thần xây dựng đồng đội, góp phần hoàn thành xuất sắc công việc và xây dựng đội nhóm tốt nhất.

Hoàng Hưng Thịnh FC tại trận giao lưu bóng đá 30/4

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, 2 đội Hoàng Hưng Thịnh FC và Sài Gòn FC đã có buổi gặp gỡ trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *