Giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có giao dịch tốt

Cùng với các lĩnh vực khác, bất động sản đang bị tác động của dịch Covid-19 khiến lượng giao dịch sụt giảm mạnh. Nhưng thực tế, nhu cầu mua nhà ở và đầu tư vẫn còn rất nhiều. Và thời điểm này là cơ hội cho những nhà đầu tư có khả năng tài chính tốt tìm đến những dự án căn hộ với pháp lý đầy đủ, để ở hoặc đầu tư trong tương lai.

Mới đây dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương khi giới thiệu những sản phẩm đẹp nhất- có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay đã được sự đón nhận tích cực của thị trường, với mức giá và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Người mua hưởng lợi từ chính sách kích cầu Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Dưới góc nhìn của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia kinh tế, hiện nay là thời điểm khó khăn do đại dịch. Nhưng nhìn ở một góc khác, đây lại là cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân có khả năng tài chính tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư BĐS. Giá BĐS chững lại sẽ là cơ hội cho người có nhu cầu ở thực có thể mua nhà với giá hợp lý, còn nhà đầu tư cũng dễ dàng “nhìn ra” những sản phẩm tiềm năng. Trên thị trường, dự án nào được giới thiệu, được rao bán với đầy đủ giấy tờ pháp lý, được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và nằm ở vị trí thuận lợi… sẽ có cơ hội lớn chiếm được lòng tin của khách hàng.

Với các doanh nghiệp, để trụ vững lúc này bên cạnh tiềm lực tài chính sẽ cần đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và chỉn chu sản phẩm. Chưa kể, để kích cầu thị trường, gần đây một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã không ngừng triển khai nhiều biện pháp kích cầu, hỗ trợ khách hàng… nên người mua chắc chắn sẽ hưởng lợi nhiều hơn khi mua vào thời điểm trước.

Trong đó, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đang trở thành một lựa chọn đắt giá trong bối cảnh không có nhiều dự án có sổ đỏ được chào bán tại Bến Cát – Bàu Bàng- Bình Dương. Đây được xem một trong số ít dự án “lội ngược dòng” hiện nay với lượng giao dịch khá ổn định.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, thị trường đang trong thời điểm thích hợp để hiện thực hóa dòng tiền của những người có nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư. Người có nhu cầu ở thực có thể mua nhà với giá hợp lý, còn nhà đầu tư cũng dễ dàng “nhìn ra” những sản phẩm tiềm năng. “Trong nguy có cơ, trong cơ có nguy”, đây là lúc nhà đầu tư có thể đạt được tỷ suất lợi nhuận cao nếu có chiến lược đúng đắn và nắm bắt tốt thời cơ. Bởi khi kinh tế ổn định trở lại thì cơ hội tốt như thời điểm hiện nay chắc chắn sẽ không còn nhiều.

Lý giải cho sức mua của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, Đại diên công ty Hoàng Hưng Thịnh cho biết, ngoài yếu tố vị trí cửa ngõ tại Bến Cát – Bàu Bàng, pháp lý hoàn thiện và mức giá hợp lý, một nhân tố giúp dự án này hút người mua là CĐT đã đưa ra phương thức thanh toán nhằm hỗ trợ người mua trong thời điểm thị trường khó khăn.

Khách hàng đến tham quan sa bàn và nhận sổ đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
Khách hàng đến tham quan sa bàn và nhận sổ đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Thế nên với tiện ích đẳng cấp vượt trội, quy hoạch là khu đô thị phức hợp thương mại, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ tiếp tục làm mưa làm gió tại thị trường BĐS vào thời điểm cuối năm nay.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với 0888.69.7779 để được tư vấn chi tiết về dự án!

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – kiến tạo cuộc sống phồn vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *