Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư bất động sản 6 tháng cuối năm 2020

Nam Long Bình Dương – chủ đầu tư của dự án Khu nhà ở Nam Long 3_Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Khu nhà ở Nam Long 3 có vị trí giáp với TPHCM, Bình Dương tạo sức hút về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp, cải cách thủ tục hành chính và đã sức bật phát triển kinh tế vượt trội.

Sau khi giãn cách xã hội do dịch COVID-19 được dỡ bỏ, thị trường bất động sản Thuận An, Bến Cát – Bàu Bàng bật nhanh, sôi động trở lại sớm nhất và được dự báo sẽ là tâm điểm đầu tư bất động sản 6 tháng cuối năm 2020.

Điều này có cơ sở từ thực trạng quỹ đất ở TPHCM dần cạn, mức giá cao, nguồn cung ít và vướng các quy hoạch cho sự phát triển. Bình Dương trở thành lựa chọn hàng đầu và trở thành xu hướng tất yếu của nhiều doanh nghiệp, người dân.

Nam Long Bình Dương – Đô thị công nghiệp phát triển và dấu ấn tiên phong

Ở khu vực Đông Nam Bộ và quy mô cả nước, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Sự năng động thể hiện phát triển tiên phong về: hạ tầng công nghiệp, đầu tư hệ thống giao thông liên vùng hiện đại, xây dựng thành phố mới Bình Dương, xây dựng trung tâm hành chính, cải cách hành chính, phát triển đô thị kiểu mẫu…

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Bình Dương hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Chính quyền luôn tiên phong có những chính sách thông thoáng, ưu đãi, luôn, lắng nghe và giải quyết kịp thời những vướng mắc của doanh nghiệp, …

Trong phát triển đô thị, Bình Dương tiên phong trong quy hoạch, xây dựng các đô thị kiểu mẫu, hiện đại. Đang triển khai xây dựng “thành phố thông minh Bình Dương” nhằm xây dựng vùng đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện và năng động của chính quyền và nhân dân Bình Dương.

Chủ đầu tư dự án “ nơi chốn đi về” với Sài Gòn chỉ 20 phút- Nam Long Bình Dương

Cách đây chừng 10 năm, ít ai nghĩ đến câu chuyện một ngày nào đó mình sinh sống ở Bình Dương lại làm việc ở Sài Gòn, sáng sáng chiều chiều đi về. Câu chuyện đó giờ đã trở nên phổ biến và được nhiều người đã chọn lựa, trở thành một xu hướng an cư.

Đường sá được đầu tư, mở rộng đã mở ra nhiều hướng kết nối. Nếu đi từ Bến Cát – Bàu Bàng đến các khu vực trung tâm TPHCM như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà thờ Đức Bà chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển; đến quận Thủ Đức chỉ mất 15 phút, đến quận 12, Gò Vấp chỉ mất 20 phút di chuyển.

Xu hướng mua nhà ở Bến Cát – Bàu Bàng ngày càng được nhiều người lựa chọn, thị trường mua bán đất nền sôi động và mức giá tăng liên tục trong hai năm qua. Từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều dự án đã được triển khai hướng đến đẳng cấp, đô thị kiểu mẫu, mang phong cách quy hoạch và thiết kế hiện đại.

Lợi ích Kép của dự án do Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư

Đặc biệt mới đây, dự án đất nền  Khu nhà ở Nam Long 3 được quy hoạch theo chuẩn phố thương gia nằm ở trung tâm Bến Cát – Bàu Bàng đã thu hút nhiều người đổ xô tìm hiểu, đăng ký mua. Điểm cuốn hút ở dự án này là đơn vị phát triển dự án giúp kiến tạo lợi ích cho khách hàng.

Một số khách hàng chia sẻ: “dù có nhà ở TPHCM nhưng vẫn đặt mua đất của dự án, , họ đều có ý định tìm mua đất ở kết hợp kinh doanh từ đầu năm 2020. Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có nhiều gói kiến tạo lợi ích cho khách hàng kèm theo lợi thế đầy tiềm năng khiến khách hàng quyết định đặt mua. Dự án đã hoàn thiện pháp lý, đã có sổ đỏ, đã có giấy phép xây dựng, đang bàn giao nền, mức giá lại rẻ hơn so với các sản phẩm cùng cấp trong khu vực”.

Mức giá hợp lý và ưu đãi cho khách hàng của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Yếu tố kiến tạo lợi ích cho khách hàng còn thể hiện ở mức giá hợp lý, chỉ ở mức 25 triệu đồng/m2 so với 26-28 triệu đồng/m2 ở thời điểm cuối năm 2019. Hơn nữa, các sản phẩm được quy hoạch trong đô thị kiểu mẫu, với những tuyến phố thương gia độc đáo.

Các nền đất được thiết kế xây dựng nhà ở kết hợp shophouse, hình thành những dịch vụ khép kín như: giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực… và kết hợp công viên cây xanh. Khi xây dựng xong, người mua có thể làm sổ hồng cho căn nhà của mình được ngay.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư

Tất cả tiện ích và cơ sở hạ tầng kết nối Bình Dương và Sài Gòn cộng hưởng với nhau, cùng với các yếu tố thu hút về mặt xã hội, kinh tế đã sức hút lớn đối với doanh nghiệp và cá nhân đến sinh sống và làm việc.

Xu hướng cùng với nhu cầu thiết yếu về nhà ở sẽ cộng hưởng tạo nên các làn sóng: Các nhà đầu tư ồ ạt về Bến Cát – Bàu Bàng nền đất, xây dựng nhà ở, nhà cho thuê, kinh doanh; làn sóng cư dân ở quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 12 dịch chuyển đến Bình Dương sinh sống, hưởng không gian yên bình ở đô thị quy hoạch hiện đại.

Các làn sóng ấy sẽ tạo đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Bàu Bàng nói chung và phân khúc đất nền nói riêng tại Bình Dương có cơ hội “bùng nổ” trong 6 tháng cuối năm 2020.

 Nội dung liên quan: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *