Nam Long Bình Dương ký chuyển nhượng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Nam Long Bình Dương – chủ đầu tư uy tín

Nam Long Bình Dương ký chuyển nhượng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Một câu hỏi mà Nam Long Bình Dương hay công ty Hoàng Hưng Phát được khách hàng hỏi nhiều nhất: “Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 khi nào ra sổ ?” Thì hôm nay ngày 23/6/2020, công ty Nam Long Bình Dương đã chính thức công chứng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Cụ thể, lịch công chứng tiếp theo cho các liên kế sẽ được nhân viên thông báo trực tiếp cho khách hàng.

Điều này đã và đang tiếp tục khẳng định sự uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Hoàng Hưng Phát tin rằng, đây sẽ là động thái và là căn cứ để khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng và ủng hộ.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một trong 8 dự án có sổ đỏ từng nền và đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Hiện nay Bình Dương đang siết chặt nguồn cung, giá bất động sản đang bình ổn và có xu hướng tăng theo giá trị lạm phát vào cuối năm nay.

Đón đầu cơ hội đầu tư BĐS Bình Dương- Nam Long Bình DươngNam Long Bình Dương

Chính vì vậy, đây là cơ hội lớn cho nhà đầu tư có thể mua cho mình được những sản phẩm có vị trí đẹp và tiềm năng. Với quy mô 16.78 Ha, gồm 908 sản phẩm do chủ đầu tư Nam Long Bình Dương– Hoàng Hưng Phát làm đơn vị phân phối độc quyền dự án. Đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô nhất từ trước đến nay ở Bình Dương.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ không đơn thuần chỉ là một công trình nhà ở thông thường, mà còn là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật và đậm chất sống xanh. Điều đáng nói, dự án đã được phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 và sổ hồng riêng từng nền.

Trong tương lai không xa, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẵn sàng để chào đón chủ nhân tinh hoa bước vào một không gian sống đậm chất hoàng gia tại khu vực Bàu Bàng.

Hoàng Hưng Phát tin chắc rằng với sự tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long Bình Dương, niềm tin của Quý khách hàng và sự đồng hành của các đơn vị hợp tác triển khai, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị xứng tầm, trở thành một cộng đồng văn minh thịnh vượng với những giá trị sống và đầu tư vượt trội dành cho cư dân và nhà đầu tư.

Nội dung liên quan:

20-06-2020| Đất nền- kênh đầu tư vua của ngành BĐS sau đại dịch
19-06-2020| Đâu Là Điểm Đến Tiếp Theo Của Bđs Bình Dương
18-06-2020| Thị trường BĐS Việt Nam qua cơn “hôn mê” đạt đỉnh vào năm 2023-2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *