Nhà Phát Triển Bất Động Sản HOÀNG HƯNG PHÁT

Được xác định là lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển và vững mạnh, Đầu tư Bất động sản sẽ được Hoàng Hưng Phát tập trung nguồn lực để phát triển nhằm mục đích mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng, đối tác. Những dịch vụ, sản phẩm của Hoàng Hưng Phátkhông chỉ giúp gia tăng giá trị trong tương lai, còn đáp ứng nhu cầu thực tiễn về an cư của khách hàng trong thời đại hiện nay. Với những sản phẩm bất động sản vượt trội về chất lượng trong từng phân khúc, Hoàng Hưng Phát đang góp phần vào sự phát triễn trong lĩnh vực Bất động sản.

Hoàng Hưng Phát tập trung phát triển mạnh các dự án Bất động sản chất lượng cho quý khách hàng có nhu cầu ở thực, hay đầu tư dễ dàng cùng với phương thức thanh toán phù hợp. Với thế lực sẵn có cùng kinh nghiệm và sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Hoàng Hưng Phát có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MÔI GIỚI KINH DOANH, ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN

Môi giới bất động sản, là những hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản, tìm kiếm và kết nối người bán và người mua.

HỖ TRỢ, TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VỀ CÁC THỦ TỤC NHÀ ĐẤT

Với đội ngũ chuyên viên, đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng chi tiết những điểm trọng tâm của thủ tục giúp khách hàng tham khảo và tự trang bị cho mình kiến thức pháp lý tối thiểu, hạn chế mọi rủi ro trong giao dịch mua bán nhà đất.

ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TRONG GIỚI BĐS

Việc phát triển nguồn nhân lực cao trong công ty sẽ đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh chiến lược trong kinh doanh, luôn đổi mới và thấu hiểu thị hiếu của thị trường. Hệ thống đào tạo, phát triển nhân viên có vai trò hết sức quan trong trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Hoàng Hưng Phát  . Chúng tôi luôn ưu tiên tập trung việc tôn trọng sự khác biệt trong cách xây dựng “thương hiệu bản thân” của nhân viên, thấu hiểu và giúp nhân viên phát triển tối đa khả năng của mình.

TẦM NHÌN

Hoàng Hưng Phát ngày một khẳng định vị trí trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và uy tín bậc nhất, một thương hiệu lớn mang tầm quốc gia. Những dự định đầu tư về các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia sẽ là những bước tiến vững chắc đưa công ty đạt được mục tiêu. Đồng thời, Hoàng Hưng Phát hy vọng tạo nên những sản phẩm xứng tầm trong khu vực làm hài lòng quý khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian.

Phục vụ khách hàng tận tâm – chuyên nghiệp là điều mà công ty luôn ưu tiên hướng đến, để khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng Hoàng Hưng Phát. Cùng với đó, một môi trường làm việc thân thiện – đoàn kết là nền tảng để đội ngũ nhân viên luôn tình nguyện dốc sức và cùng phát triển với công ty.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn thấu hiểu và hỗ trợ cho những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Hoàng Hưng Phát muốn đẩy mạnh những dự án với quy mô mang tầm đẳng cấp khu vực, đáp ứng nhu cầu an sinh, giáo dục, nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lợi cao, tạo nên những giá trị vươn xa cho những khu đô thị phát triển phồn hoa, nơi cuộc sống được nâng tầm, gửi trao cơ hội vàng cho sự đầu tư tài chính chiến lược..

Hoàng Hưng Phát luôn đổi mới để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thành công của mình và gìn giữ uy tín với đối tác. Tất cả những niềm tin và nỗ lực đó chính là khởi đầu cho sự phát triển ngày một cao hơn của Hoàng Hưng Phát.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Đây là trách nhiệm hàng đầu khi Hoàng Hưng Phát bắt đầu một dự án, nó như là một sứ mệnh cho những người mang sản phẩm của mình đến với khách hàng. Các dự án đầu tư trong thời gian qua đã cho thấy rằng, chúng ta, những người mang giá trị của sản phẩm đến khách hàng luôn ưu tiên và quan tâm đến chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Sáng tạo, cầu tiến và sẵn sàng thay đổi

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển nhanh về Dịch vụ và Công nghệ, đòi hỏi nguồn nhân lực của công ty phải luôn vận động và sáng tạo không ngừng. “Bạn đứng yên nghĩa là bạn đang thụt lùi”. Việc sáng tạo và thay đổi sẽ giúp cho bản thân trở nên hoàn thiện hơn, và Hoàng Hưng Phát luôn khuyến khích nhân viên của mình phải chủ động và xây dựng đóng góp. Để một ngày trôi qua, chúng ta mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình và nhiều sự cải tiến hơn cho những dự án đầu tư của công ty.

Đối xử bình đẳng với mọi nhân viên

Luôn hướng đến việc nên đối xử bình đẳng với tất cả nhân viên, luôn tương tác với tất cả nhân viên và tôn trọng họ. Xây dựng mối quan hệ chân thật, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc sẽ giúp cho một doanh nghiệp cùng nhau đi lên và vững mạnh hơn từng ngày. Điều đó sẽ mang lại những thành quả xứng đáng nhờ sự đóng góp và hi sinh hết mình của nhân viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *