Đại học Việt Đức và TTTM GO! sức bật của bất động sản Bến Cát Bình Dương

Đại học Quốc tế Việt Đức và Trung tâm Thương mại GO! là 2 tâm điểm giúp xúc tiến sự phát triển của bất động sản Bến Cát Bình Dương. Đồng thời là bước đệm mạnh mẽ giúp Bến Cát từ thị xã tiến lên thành phố. 

Việt Đức – Trường quốc Đại học tế công lập lớn nhất Việt Nam

Tổng quan trường Đại học Việt Đức

Tên trường: Trường đại học Việt Đức (VGU)

Tên tiếng Anh: Vietnamese – German University

Vị trí: Mặt tiền Vành Đai 4 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích: 50 hecta

Diện tích sàn: Khoảng 135.000m2

Quy mô đào tạo: 12.000 sinh viên

Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ đồng

Nguồn vốn: Nguồn vốn ODA của Ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ

Người sáng lập: Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân

dai-hoc-viet-duc-suc-nong-bat-dong-san-ben-cat
Đại học Việt Đức – đại học quốc tế công lập lớn nhất Việt Nam

Trường đại Quốc tế Việt Đức có tốt không? 

Đại học Việt Đức Bình Dương là sự kết hợp giữa 2 nền giáo dục Việt – Đức. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của 2 nước. Vì vậy khi theo học tại trường sinh viên sẽ được tiếp xúc với văn hóa hiện đại của Đức. Bên cạnh đó, sinh viên được học chương trình 3 là thứ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Đức.

Tại trường sẽ dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và giao tiếp. Theo học tại trường đại học Việt – Đức sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế năng động và chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình giảng viên. Trường luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất và khuyến khích tính khám phá và nghiên cứu của sinh viên.

Bất động sản Bến Cát Bình Dương sẽ hưởng lợi được gì ?

dai-hoc-viet-duc-suc-nong-bat-dong-san-ben-cat
Đại học Việt Đức chính là sức bật mạnh mẽ của bất động sản Bến Cát Bình Dương

Hiện tại Bình Dương có tốc độ dân số tăng cơ học rất cao. Trong đó, có 75% người dân đang trong độ tuổi lao động. Hằng năm Bình Dương đón nhận số lượng lao động nhập cư tăng từ 20 – 25%. Theo thống kê toàn tỉnh hiện nay có hơn 46 khu, cụm công nghiệp. Với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài; hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đến làm việc.

Vì vậy, trường Đại học Quốc tế Việt Đức hoạt động lại càng thu hút hàng chục ngàn sinh viên đến theo học và sinh sống. Trong đó không thể không kể đến số lượng giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước đến giảng dạy. Từ đó sẽ phát sinh nhu cầu nhà ở rất cao. Đây chính là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản Bến Cát Bình Dương.

Trung tâm Thương mại GO!

Tổng quan Trung tâm Thương mại GO!

Tên dự án: Trung tâm thương mại Go! Bến Cát

Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail Vietnam

Vị trí: Góc ngã tư Quốc lộ 13 và Vành Đai 4, TX. Bến Cát

Quy mô: Diện tích đất 3ha, quy mô xây dựng 3 tầng

Tổng vốn: Khoảng 35 triệu đô la Mỹ

Chức năng: 

– Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống,…

– Siêu thị mua sắm

– Dịch vụ vui chơi giải trí

suc-bat-cua-bat-dong-san-ben-cat-binh-duong
Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO! Bến Cát

Trung tâm Thương mại GO! được đặt nhiều kỳ vọng

Tổng công ty Becamex IDC cùng Tập đoàn Central đến từ Thái Lan đã thống nhất cùng phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO!. Dự án này được đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây cũng được quy hoạch các khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1-2-3-4, Bàu Bàng. 

Dự án Trung tâm Thương mại “GO!” là một trong những khu vực nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương. Với mục tiêu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa công nghiệp và thương mại dịch vụ tại đây, dự án TTTM GO! Bến Cát đang đóng vai trò tiên phong với quy mô đầu tư lớn, bài bản. Đây cũng là dự án đang được người dân địa phương đặt nhiều kỳ vọng và mong đợi.

Đáp ứng nhu cầu giải trí của cả thị xã

Thị xã Bến Cát là địa bàn có cả trăm ngàn công nhân lao động, tuy nhiên hiện vẫn chưa có trung tâm thương mại xứng tầm để phục vụ người lao động. Vì vậy trung tâm thương mại này hình thành trên khu công nghiệp Mỹ Phước góp phần nâng cấp diện mạo đô thị có đông người lao động ngoại tỉnh và cho người lao động thụ hưởng dịch vụ tốt hơn. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm của cộng đồng, có thể phục vụ hơn 300.000 người dân tại địa phương và khu vực lân cận.

Ngoài việc thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng trong khu vực, TTTM “GO!” được xây dựng tại trục đường giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và Vành đai 4, kết nối giao thông linh hoạt đến các khu vực lân cận như TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, các tỉnh khu vực Tây Nguyên. 

Trung tâm thương mại với tên gọi “GO!” sẽ đem lại diện mạo mới cho lĩnh vực thương mại của địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hưởng lợi lớn

Với hơn vị trí chỉ cách trung tâm thị xã Bến Cát 2km, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hoàn toàn hưởng  lợi từ 2 đại dự án trên. Với nhu cầu nhà ở trong tương lai tại Bến Cát rất lớn thì việc sở hữu đất nền tại dự án khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao.

hoanh-hung-thinh-Hung-thinh-golden-land
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hoàn thiện 100% hệ thông hạ tầng

Bên cạnh đó, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn là điểm sáng của bất động sản Bến Cát Bình Dương khi dễ dàng kết nối với  trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu thông qua các tuyến đường quan trong như:

– 6 cầu vượt tại các nút giao lớn trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (là tuyến đường chính nối Bình Dương – TPHCM);

– Quốc lộ 13;

– Tuyến buýt nhanh (BRT) kết nối giữa Thành phố mới Bình Dương và Bến xe Suối Tiên (Bến xe Miền Đông mới), dài hơn 30km;

– Vành đai 4, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng,…

Sở hữu những lợi thế vượt trội của bất động sản Bến Cát Bình Dương, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương xứng đáng nằm trong top những dự án có khả năng thanh khoản cũng như biên độ lợi nhuận cao tại Bình Dương. 

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *