Uniqlo sắp mở 2 cửa hàng bán lẻ tại Bình Dương

Năm 2023, Uniqlo thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản sẽ mở 2 cửa hàng bán lẻ tại Bình Dương và dự kiến mở nhà máy tại tỉnh này.

Bình Dương có nhiều lợi thế thu hút Uniqlo

Ngày 4/11, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương có buổi làm việc với Công ty Uniqlo Việt Nam về việc mở hệ thống cửa hàng bán lẻ thời trang tại đây.

Tại buổi làm việc, ông Sato Ryota, Giám đốc điều hành Công ty Uniqlo Việt Nam đánh giá, thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng rất giàu tiềm năng. Vì vậy, sang năm 2023 Uniqlo sẽ mở thêm 2 cửa hàng bán lẻ tại Bình Dương. Đồng thời, mong muốn mở nhà máy tại đây.

Về phía tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết, với dân số 2,7 triệu người và lợi thế là một trong những tỉnh có mức thu nhập đầu người cao nhất cả nước Bình Dương sẽ là một thị trường đầy tiềm năng để Uniqlo phát triển thị trường bán lẻ tại đây.

Ông Dũng khẳng định, tỉnh Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý để Uniqlo nhanh chóng triển khai hoạt động kinh doanh của mình tại tỉnh.

Sau buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Dương, Uniqlo tiếp tục làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương Bình Dương để hỏi đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến các thủ tục mở chi nhánh tại Bình Dương.

uniqlo-viet-nam

Giới thiệu về Uniqlo tại thị trường Việt Nam

Thông điệp giới thiệu về hãng thời trang Uniqlo gói gọn một tầm nhìn rõ ràng: “Uniqlo là một công ty Nhật Bản hiện đại, truyền cảm hứng cho thế giới trong phân khúc quần áo hàng ngày”. Chiến lược của hãng thay vì chạy theo xu hướng thời trang nhanh như những đối thủ khác thì họ tập trung vào triết lý thương hiệu “sản xuất cho tất cả (Made For All)”.

Thương hiệu Uniqlo đã ra mắt thị trường Việt Nam với cửa hàng UNIQLO Dong Khoi vào năm 2019. Đây được đánh giá là cửa hàng có thiết kế đẹp nhất trong hệ thống cửa hàng của Uniqlo trên toàn thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, Uniqlo có 13 cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, trong đó có 7 cửa hàng tại TP.HCM, 5 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại Hải Phòng.

Đến tháng 3/2020, Uniqlo ra Hà Nội với cửa hàng Uniqlo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch. Hai cửa hàng Uniqlo tại Việt Nam đều thuộc diện lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Uniqlo ngày 24/8/2020 đã khai trương hai cửa hàng mới tại Vincom Metropolis Liễu Giai và AEON MALL Long Biên.

Với Vincom Phạm Ngọc Thạch, Uniqlo đã chiều lòng riêng cho khách hàng Việt Nam với dòng dòng UT nổi tiếng (Áo phông Uniqlo) được trưng bày riêng biệt. Khu vực triển lãm này có trưng bày Bộ sưu tập UT Mickey Stand Việt Nam, kết hợp các họa tiết độc đáo của Uniqlo với những hình ảnh đậm nét Việt Nam như hoa sen và nón lá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *