KHU NHÀ Ở NAM LONG 3 BÌNH DƯƠNG

Các dự án được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông giúp giá trị và khả năng sinh lời tăng lên rõ rệt. Đây chính là điều tất yếu và là điểm đặc biệt giúp duy trì sức nóng của thị trường bất động sản (BĐS) trong năm nay.

Giao thông mở đường bất động sản Bình Dương

Hạ tầng luôn đóng vai trò cú hích cho bất động sản. Tại khu vực Bình Dương, sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho phía nơi đây trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất.

Đây chính là điểm nóng mới của thị trường

Do được hưởng lợi từ vị trí, hạ tầng, các dự án tại Bình Dương đang trở thành điểm nóng của thị trường BĐS. Đơn cử như  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thuộc Bình Dương. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất kết nối với các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, các KCN Mỹ Phước 1,2,3,4. Đây chính là điểm nhấn đóng góp cho  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương trở nên sầm uất, hiện đại và đông đúc dân cư.

Ngoài ra dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn được hưởng lợi từ định hướng phát triển đầu tư mở rộng các khu công nghiệp tại Bình Dương với 29 KCN lớn, thu hút 2.136 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng số vốn đầu tư đăng ký 13,8 tỷ đô, thu nhập bình quân đầu người đứng trong top cao nhất cả nước:120 triệu đồng/ năm. Với sự phát triển đang thăng hoa sẽ dự kiến gia tăng quy mô dân số khu vực lên tới 200.000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây. Phần diện tích mở rộng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Công viên nội khu dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Sơ đồ đường đi Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương Bình Dương

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tỉnh Bình Dương, nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

+Quốc lộ 13 kết nối với trung tâm Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, kết nối thẳng với đường Hồ Chí Minh tạo sự thuận lợi giao thương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

+Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng, rộng rãi thông thoáng, chiều rộng mặt đường lên đến 61m tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương.

+Đường Vành đai 4: kết nối Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An. Đường Vành đai 4 dài 197,6 km, rộng 120 m, có 6 làn đường cao tốc và hai làn đường song hành.

Một lợi thế đặc biệt của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đó là do vị trí nằm giữa 4 tỉnh còn lại nên Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tương lai sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ. Tuyến đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều lợi ích về cả mặt giao thông lẫn kinh tế.

Hiện nay, nhờ giao thông thuận lợi hơn trước mà các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó kéo theo các khu dân cư, kinh doanh buôn bán được hình thành và các nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạng triển khai các khu dự án đô thị nhiều hơn.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Hiểu được nhu càu của khách hàng, là nơi an cư đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân,
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là điểm đến đang được các nhà đầu tư quan tâm

VIDEO DỰ ÁN  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

CÔNG VIÊN NỘI KHU Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

TẤT CẢ SẼ KIẾN TẠO Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – KHU DÂN CƯ CHUẨN MỰC VÀ MANG GIÁ TRỊ CAO TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ:
CN1: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 554 Đại Lộ Bình Dương. phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779
Hoàng Hưng Thịnh Cộng Hòa: 0909.688.130
Hoàng Hưng Thịnh Bình Thạnh: 0909.450.530
Hoàng Hưng Thịnh Bình Dương: 0937.669.263

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *