Dự án nào đang hút dòng tiền đầu tư tại bất động sản Bình Dương?

Thứ  tư, 10/8/2022  |  10:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Những năm gần đây, xu hướng đầu tư ly tâm phát triển mạnh mẽ, dòng tiền đầu tư bất động sản có xu hướng chảy mạnh về các thị trường vệ tinh. Bất động sản Bình Dương tiếp tục là cái tên sáng giá trên bản đồ đầu tư với sự xuất hiện của một điểm đến mới đầy hấp dẫn: thị xã Bến Cát.

Sóng đầu tư tiếp tục đổ mạnh về Bình Dương

Khi TP. HCM dần cạn kiệt quỹ đất, mặt bằng giá bị đẩy lên cao, dư địa tăng giá không còn lớn, hấp lực thị trường dồn về các thị trường vệ tinh. Với vị trí cửa ngõ giao thương TP. HCM và với vị thế thủ phủ công nghiệp phía Nam; top đầu thu hút FDI, Bình Dương là trọng điểm của làn sóng dịch chuyển; là thị trường hấp dẫn trong số các thị trường vệ tinh. Từ nhiều năm nay, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một là điểm đến quen thuộc của giới đầu tư bất động sản khi đặt chân đến Bình Dương.

Và Bến Cát là một thị trường mới nổi đầy tiềm năng chưa được khai phá hết tại Bình Dương. Thị trường này sở hữu hàng loạt động lực tăng trưởng lớn; là đòn bẩy cho sự lớn mạnh của thị trường bất động sản. Được biết, Bến Cát dự kiến sẽ lên thành phố sớm nhất vào năm 2023​. 

Bất động sản Bến Cát sở hữu hệ thống giao thông liên vùng

Theo Ông Nguyễn Trọng Ân, Chủ tịch UBND TX.Bến Cát cho biết: “TX.Bến Cát là một trong những địa phương có hạ tầng giao thông phát triển mạnh, kết nối thông suốt, đồng bộ với các tuyến đường trọng điểm đi qua như đại lộ Bình Dương, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4… Các tuyến đường nội ô thị xã cũng được đầu tư mở rộng như 30/4, Hùng Vương, Ngô Quyền, 7A, 7B, tạo điều kiện để TX.Bến Cát dễ dàng kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, kết nối với TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên. 

Ngoài ra, các tuyến đường này có vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế, xã hội, thu hút đầu tư, công nghiệp hóa, đô thị hóa, bảo đảm quốc phòng an ninh. Thị trường bất động sản Tân Uyên đã và đang cất cánh mạnh mẽ trên nền tảng các công trình tỷ đô này.

khu-nha-o-nam-long-3-binh-duong

Sơ lược về Bến Cát

Vị trí:

Bến Cát nằm phía Bắc của tỉnh Bình Dương, trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, toạ độ ở trung tâm tỉnh Bình Dương, trên địa bàn thị xã có sông Sài Gòn và sông Thị Tính chảy qua, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km, cách Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương hơn 15km.

Tiếp giáp địa lý:

– Phía Bắc thị xã Bến Cát giáp huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng

– Phía Nam thị xã Bến Cát giáp thành phố Thủ Dầu Một

– Phần phía Đông thị xã Bến Cát giáp thị xã Tân Uyên và huyện Bàu Bàng

– Phía Tây thị xã Bến Cát giáp huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh. 

Diện tích và dân số: 

Tổng diện tích đất tự nhiên của Bến Cát 234,40 km², dân số khoảng 318.799 người (Năm 2020), mật độ dân số đạt 1.360 người/km².Đơn vị hành chính: Tính đến thời điểm năm 2022, Bến Cát là thị xã có 8 đơn vị hành chính, gồm 5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa; 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An, với 336.847 nhân khẩu; trong đó, thường trú 30.071 hộ với 115.042 nhân khẩu; tạm trú 221.805 nhân khẩu (năm 2020).

Kinh tế: 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, phần lớn các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt mục tiêu của cả nhiệm kỳ. Thị xã Bến Cát đã hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới và phát triển đô thị; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng định hướng: Công nghiệp phát triển và tăng trưởng ổn định, dịch vụ ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế; nông nghiệp chuyển dịch theo hướng phát triển nông nghiệp đô thị và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với xây dựng nông thôn mới.

Khu nhà ở Nam Long 3 Bình Dương – Điểm đến của dòng tiền đầu tư

Đón sự tăng trưởng của thị trường, nhiều dự án bất động sản đã được mở bán tại Bến Cát. Tuy nhiên, phần lớn các dự án thiếu sự khác biệt trong thiết kế, phát triển và chưa tạo được dấu ấn riêng của sản phẩm để thu hút làn sóng mua ở và mua đầu tư.

Đón sự tăng trưởng của thị trường, nhiều dự án bất động sản đã được mở bán tại Bến Cát. Khu nhà ở Nam Long 3 Bình Dương trở thành điểm sáng nổi bật của thị trường ngay khi vừa ra mắt. Dự án tọa lạc tại vị trí đắt giá là mặt tiền DH619 – tuyến đường ᴄó ᴠị trí quan trọng đối ᴠới ѕự phát triển kinh tế – хã hội của địa phương. Xung quanh là các khu công nghiệp lớn như Rạch Bắp, Việt Hương,…

Hơn thế nữa, nằm trong khu vực được các thành phố lớn bao bọc, Khu nhà ở Nam Long 3 Bình Dương có tiềm năng tăng giá là rất lớn vì có lợi thế trong kết nối vùng. Vị trí đắt giá, tiềm năng phát triển lớn, pháp lý đầy đủ nhưng giá lại “rẻ” so với chính các khu vực kề cận Khu nhà ở Nam Long 3 xứng đáng là lựa chọn sáng giá của các nhà đầu tư

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *