Chơn Thành: bất động sản nào trở thành xu hướng năm 2022?

Thứ  tư, 16/3/2022  |  14:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Chơn Thành – hiện tại chính là cái tên sáng giá nhất trong làng bất động sản Bình Phước. Đây là khu vực triển vọng sẽ trở thành một đô thị công nghiệp mới của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là các khu dân cư nhà vườn cao cấp.

Vì sao khu dân cư cao cấp trở thành xu hướng bất động sản?

Đầu tiên khu dân cư cao cấp chính là một khu vực được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan – môi trường,… Trong đó, tất cả các yếu tố quy hoạch, mật độ xây dựng, tiện ích cảnh quan, kết nối hạ tầng được đều được tính toán chi tiết và kỹ càng.

Bên cạnh chức năng dân cư, các khu dân cư cao cấp còn được tích hợp và đảm bảo các chức năng dịch vụ; thương mại – tài chính; giải trí – ẩm thực nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. 

Những khu dân cư hiện đại, sang trọng và xanh mát đang góp phần làm thay đổi mạnh mẽ bộ mặt đô thị Việt Nam, đáp ứng không nhỏ nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Cùng với hệ thống an ninh và PCCC chất lượng, các khu dân cư cao cấp đang ngày càng hấp dẫn những nhà đầu tư, đặc biệt là những người có nhu cầu ở thực. 

Lợi thế của Chơn Thành trong phân khúc khu dân cư cao cấp

Tiềm năng phát triển 

Hiện tại Chơn Thành đang là một huyện chiến lược của Bình Phước. Và huyện đang phấn đấu để được công nhận là thị xã nên bất động sản có rất nhiều điều lợi thế. 

Cơ sở hạ tầng ở Chơn Thành đang ngày càng hoàn thiện. Nhiều tuyến đường trọng điểm của huyện đã được đổ nhựa, lắp đặt hệ thống đèn đường,… Hệ thống giao thông kết nối Chơn Thành với các tỉnh thành công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất nước ta là TP. HCM ngày càng trở nên thuận tiện. Hàng loạt các công trình hiện đại với mức đầu tư lớn đang được xây dựng. Điều này dẫn đến sự đổ về của hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển và giá trị tương lai của Chơn Thành. 

Dân số ngày càng tăng

Với những lợi thế phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ cùng dân số đang ngày càng tăng cả về tự nhiên lẫn nhập cư. Thị trường bất động sản Chơn Thành đang đón những làn sóng đầu tư lớn đổ về. Đặc biệt là phân khúc đất nền khu dân cư xanh. Đã có nhiều “ông lớn” về đây, bắt đầu quy hoạch và tung ra những nền đất hấp dẫn, tiềm năng.

Theo định hướng, Chơn Thành sẽ được công nhận là thị xã của Bình Phước. Được đặt kỳ vọng là trung tâm kinh tế công nghiệp, dịch vụ trọng điểm của khu vực phía Nam. Với nhiều chính sách quy hoạch, đầu tư và xây dựng Chơn Thành càng chứng tỏ hiện tại đây là nơi đáng đầu tư trong ngành bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền khu dân cư.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *