Tìm mua đất nền Bình Phước nên mua ở Chơn Thành hay Đồng Xoài?

Thứ năm, 24/3/2022  |  9:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Bất động sản Bình Phước đang là một điểm đến đầu tư mới với những ưu đãi về chính sách cùng sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Vậy tìm đất nền Bình Phước ở đâu có khả năng sinh lời? Và nên chọn mua dự án nào để đảm bảo an toàn? 

Kinh tế Bình Phước đạt được những con số ấn tượng

Sau những nỗ lực thì tình hình kinh tế – xã hội quý I/2021 của Bình Phước tiếp tục phát triển ổn định và có nhiều điểm sáng. Thu ngân sách của tỉnh đạt 3.514 tỷ đồng. Con số này đã tăng 45% so cùng kỳ năm 2020; thu hút đầu tư vốn nước ngoài (FDI) được 24 dự án với số vốn đăng ký 325,72 triệu USD; tăng 71,4% số dự án và tăng 671,8% số vốn đăng ký so cùng kỳ năm 2020, đạt 162,9% kế hoạch năm. 

Song song đó, sản xuất công nghiệp vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao so cùng kỳ; sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định, nhất là năng suất, sản lượng vụ điều năm nay cao hơn năm trước; chăn nuôi với quy mô tập trung và theo chuỗi giá trị tiếp tục phát triển mạnh.

Đòn bẩy giúp bất động sản Bình Phước bứt phá

Trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán biến động làm chùn tay nhà đầu tư. Thì với sự hậu thuẫn của kinh tế, bất động sản Bình Phước trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Dưới con mắt của nhà đầu tư, đất nền chính là sự lựa chọn hấp dẫn từ tỷ suất sinh lời đến đa dạng hình thức khai thác kinh doanh. Chính điều này đã khiến cho việc tìm mua đất nền Bình Phước ngày càng tăng. 

Sự phát triển mạnh của các khu công nghiệp và lượng lao động đổ về ngày càng nhiều đã giúp thị trường bất động sản Bình Phước phát triển mạnh. Dự kiến 2 năm tới, với lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng hoàn thiện, giá đất nền của tỉnh sẽ tăng lên khoảng từ 15-20%. 

tim-mua-dat-Binh-ohuoc

Tìm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao ở đâu?

Chơn Thành và TP. Đồng Xoài hiện đang là 2 khu vực nổi trội nhất của bất động sản Bình Phước. Đây là 2 khu vực được tỉnh tập trung phát triển hạ tầng – giao thông, xây dựng khu công nghiệp cũng như được sự chú ý của các nhà đầu tư. Và cũng là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Tìm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao ở đâu?”

Chơn Thành – thủ phủ công nghiệp của Bình Phước

Trong các huyện công nghiệp, Chơn Thành dần nổi lên như “con gà đẻ trứng vàng” ở Bình Phước. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Chơn Thành thu ngân sách hơn 440 tỷ đồng. Tổng giá trị sản xuất các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng ước tăng 17,66% so cùng kỳ. 

Nhờ vị trí liền kề Bình Dương, trong tương lai sẽ dễ dàng đi đến Đồng Nai qua cầu Mã Đà nên giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cao. Muốn đầu tư đất nền và thuận tiện đi lại thì đất nền Chơn Thành chính là sự lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện Chơn Thành ngày càng được hoàn thiện; diện mạo nông thôn thay đổi rõ rệt và khang trang hơn; đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân được nâng cao. Về cơ bản, Chơn Thành đã đạt 9 tiêu chí huyện Nông thôn mới. Đây cũng chính là một trong những tiền đề cho đất nền Chơn Thành phát triển.

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư tại thành phố Đồng Xoài

Đồng Xoài chính thức trở thành thành phố – trái tim của tỉnh Bình Phước từ năm 2018. Tuy mới hình thành xong với lợi thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống khu công nghiệp; chính sách ưu đãi từ chính quyền đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư tại TP. Đồng Xoài tạo đà cho thành phố trẻ phát triển vượt bậc trở thành khu đô thị công nghiệp trung tâm của tỉnh.

Với vị trí thuận lợi ở ngay khu vực trung tâm công nghiệp sầm uất, giá đất tại TP. Đồng Xoài vẫn rẻ so với mặt bằng chung đã tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bất động sản tại đây.

Thông qua thống kê giá đất có thể thấy rõ giá tại trung tâm TP Đồng Xoài không cao hơn quá nhiều so với các khu vực lân cận. Có những vị trí đẹp chỉ có mức giá 7 – 15 triệu/m2. Thậm chí có những nơi giá chỉ 6 triệu/m2.

Với lợi thế “vùng trũng” bất động sản – .TP Đồng Xoài đã và đang thu hút dòng vốn đầu tư chảy về trong những năm gần đây. Đồng Xoài – Bình Phước đã và đang chứng tỏ sức hút của mình với những chính sách và đầu tư hết sức hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tiếp tục được săn đón trong tương lai.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *