Nên hay không mua đất nền Chơn Thành Bình Phước?

Thứ tư, 1/3/2022  |  9:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Hiện nay, thị trường bất động sản Bình Phước đang ngày càng sôi động, đặc biệt là khu vực Chơn Thành. Tuy nhiên với những lần sốt đất ảo ở Hớn Quản nhà đầu tư đứng trước câu hỏi nên hay không mua đất nền Chơn Thành Bình Phước?

Đánh giá tiềm năng đất nền Chơn Thành, Bình Phước

Có thể nói Chơn Thành là khu vực có vị trí địa lý rất thuận tiện cho cả lưu thông hàng hóa và đi lại. Với hai tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 đã góp phần thúc đẩy kinh tế huyện lớn mạnh.

Sắp tới đây Chơn Thành sẽ có thêm tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư sẽ chạy ngang địa bàn. Với cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, huyện cũng nắm được ưu thế kinh doanh khi là điểm cuối của cao tốc. Cùng với đó là các chính sách hợp lý của tỉnh đã giúp Chơn Thành thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Trong tương lai, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước.

Mặc khác, với tình hình bất động sản tại các thành phố lớn trung tâm ở phía Nam đang dần khan hiếm. Trong khi lượng cung thì ít mà cầu thì lại nhiều, đã kéo giá đất càng lên cao. Chính vì vậy với ưu thế là một khu đất mới trỗi dậy, nhưng lại có những thế mạnh nhất định, Chơn Thành chắc chắn sẽ thu hút những nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân. Và đây cũng là lý do để quyết định có nên mua đất nền Chơn Thành Bình Phước hay không?

dat-nen-chon-thanh-binh-phuocdat-nen-chon-thanh-binh-phuoc

Giá đất Chơn Thành biến động ra sao?

Theo đánh giá của các chuyên gia, “bức tranh” thị phần BĐS Chơn Thành 2021 sẽ tiếp tục vững mạnh. Trong đó, đất nền vẫn là phân khúc mang sức hấp dẫn đặc biệt thu hút nhà đầu tư. Bởi đất nền là kênh đầu cơ an toàn và hiệu quả nhất, dù đứng trước bất kỳ sự biến động nào của thị trường.

Là một trong những nơi có nguồn cung lớn trong phân khúc đất nền tại tỉnh Bình Phước, hiện nay giá đất Chơn Thành đang ở mức giá khá tốt. Chỉ với 500 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu một nền đất lý tưởng để đầu cơ, xây nhà hoặc sản xuất.

Đất nền Chơn Thành Bình Phước giá tốt với mức tăng trưởng vượt bậc

Chỉ trong vòng 2 năm giá đất Chơn Thành đã tăng trưởng khoảng 100-150%. Mức tăng trung bình mỗi năm đạt gần 35%. Cụ thể giá đất từ 5 – 6 triệu đồng/m2 đã lên đến 10-12 triệu đồng/m2. Đặc biệt, là ở các lô đất tái định cư, ngay khuôn viên khu công nghiệp.

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, mức giá thứ cấp giá tăng ít nhất khoảng 40%, 10% vào quý 1, 15% vào quý 2 và 15% vào quý 3. Mức giá này dành cho những dự án, khu dân cư có pháp lý đầy đủ thu hút lượng lớn người mua từ các khu vực đổ về.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *