Nhà đầu tư bất động sản và 3 trọng tố nhất định phải biết

Không chỉ xét các yếu tố đơn giản như vị trí, mức giá ban đầu hay tiện ích. Nhà đầu tư kỹ tính nghiên cứu rất sâu, trong đó 3 yếu tố tiên quyết cần phải chú trọng khi xuống tiền đầu tư một dự án là: tiềm năng tăng giá, sự an toàn và tính thanh khoản.

Tiềm năng tăng giá

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhà đầu tư chọn lựa dự án để xuống tiền. Một dự án có tiềm năng tăng giá khi sở hữu 2 yếu tố nền tảng: hạ tầng và dân cư. Hạ tầng hiện đại, cư dân đông đúc sẵn có, cộng hưởng với yếu tố chất lượng hoặc tính khan hiếm trong sản phẩm sẽ là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy sự tăng giá cho dự án.

Thị trường bất động sản Bình Dương là một điển hình tốt khi sở hữu mạng lưới các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13 nối TP.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối Bình Dương với TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu….  Những tuyến đường này giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, thông thương dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, tỉnh còn có kế hoạch mở rộng và xây dựng giao thông kết nối đa chiều. Như xây cầu Thới An, mở rộng Quốc lộ 13, xây cầu Thủ Biên…

Bình Dương cũng đang đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Một số địa phương có nền kinh tế xã hội phát triển mạnh được xem như là yếu tố nòng cốt nhất. Các địa phương này được sắp xếp và quy hoạch bài bản để tạo tiền đề phát triển cho toàn tỉnh.

Những khu vực nòng cốt trong chiến lược xây dựng thành phố thông minh là Tp.Thủ Dầu Một, TP.Dĩ An, TP.Thuận An và TP.Tân An. Các khu vực này xây dựng thành mối liên hệ với 3 móc xích quan trọng là nhà nước – nhà doanh nghiệp – nhà khoa học. Chính yếu tố này sẽ giúp thu hút người dân từ các nơi khác đến Bình Dương sinh sống và làm việc.

Bên cạnh quỹ đất ngày càng khan hiếm tại TP.Hồ Chí Minh thì các vùng ven khu vực ngày càng được chú ý hơn. Trong khi đó, Bình Dương là địa phương có quỹ đất còn nhiều, giá đất lại rẻ hơn so với TP.Hồ Chí Minh. Yếu tố này thúc đẩy sự chuyển hướng đầu tư sang khu vực Bình Dương.

Khảo sát thấy giá đất Bình Dương năm 2019 tăng từ 20% đến 25% so với năm 2018. Đặc biệt những dự án đất nền tại Bình Dương có tiềm năng khai thác thương mại. Giá dự án đất nền có thể tăng lên khoảng 40% đến 50%.

Chính vì vậy ngay sau khi trở lại sau mùa dịch Covid-19, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hay còn được gọi là Khu nhà ở Nam Long 3 đã thu hút được đông đảo giới đầu tư quan tâm và đi tham quan dự án

Sự an toàn và tính thanh khoản cao

Các chuyên gia cho rằng, so với kênh đầu tư vàng, chứng khoán, đất nền thì phân khúc đất nền dự án tạo độ chảy của dòng tiền và tính an toàn tốt hơn. Vàng là kênh đầu tư mang tính truyền thống, ít được chọn lựa do tính rủi ro trong lưu trữ. Chứng khoán lại mang tính trồi sụt và thiếu ổn định cao, ít được nhà đầu tư ổn định hướng tới.

Khác với các kênh khác, đất nền luôn nhận được sự quan tâm và ưu tiên từ nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản phân khúc này mang lại. Nhu cầu nhà ở, đầu cơ tích trữ luôn thường trực, giá trị đầu tư ban đầu hợp lý và đòn bẩy tài chính sẽ quyết định tính thanh khoản đó. Thông thường chủ đầu tư sẽ thiết lập mức giá phù hợp, kết hợp cùng ngân hàng để tạo chính sách thanh toán tốt nhất cho người mua. Cùng với đó sự thuận lợi từ yếu tố vị trí và đầu tư dự án sẽ là điều kiện đủ để nhà đầu tư quyết định mở hầu bao.

Hiện công ty Hoàng Hưng Thịnh đã quay trở lại Bình Dương để tung dự án Khu nhà ở Nam Long 3- Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Dự án tọa lạc tại Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương. Sản phẩm đất nền dự án giá rẻ Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là sản phẩm ở thực, giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng dù sở hữu không gian xanh khổng lồ cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Đây là phân khúc nhà ở khan hiếm trong khi nhu cầu cực lớn, nên ngay khi ra mắt sau hậu Covid 19 đã có sự quan tâm đáng mong đợi từ thị trường.

Khu nhà ở Nam Long 3

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu đầu tư hãy liên ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0888.69.7779 để được tư vấn chi tiết về các chương trình khuyến mãi cho những khách hàng sở hữu đầu tiên.

Việc chọn lựa dự án để ở hay đầu tư cần phải có cái nhìn cặn kẽ và những am hiểu cần thiết. Bất cứ chọn lựa nào cũng đi đôi với số tiền bỏ ra. Không chỉ xét các yếu tố đơn giản như vị trí, mức giá ban đầu hay tiện ích. Nhà đầu tư kỹ tính nghiên cứu rất sâu, trong đó 3 yếu tố tiên quyết cần phải chú trọng khi xuống tiền đầu tư một dự án là: tiềm năng tăng giá, sự an toàn và tính thanh khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *