Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Sự lựa chọn hấp dẫn để sinh lời

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương liên tục trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản Bình Dương. Thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến “rót” vốn. Vậy vì sao dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương lại được chú ý đến vậy?

Lựa chọn phù hợp để đầu tư

Trong bất động sản, vị trí là yếu tố hàng đầu để nhà đầu tư quyết định tiềm năng tăng giá. Với vị trí nằm cách xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương chỉ 2km, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã thể hiện rõ được giá trị của mình với những lý do sau:

– Bình Dương là tỉnh có nhiều tiềm năng bởi đây là địa phương đang trên đà phát triển. Cả về công nghiệp lẫn bất động sản ở Bình Dương đều nằm trong top đầu khu vực miền Nam. Bên cạnh đó tỉnh có hạ tầng quy hoạch bài bản và tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư.

– Thị xã Bến Cát là một nơi năng động và trong tương lai gần sẽ trở thành 1 trong 5 thành phố của Bình Dương. Đây là một dấu hiệu chứng tỏ tiềm năng và giá trị của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

– Sở hữu vị trí đẹp nhất thị xã Bến Cát. Dự án nằm trên mặt đường lớn và quan trọng của tỉnh Bình Dương – QL13. Trong vòng bán kính 2km có thể dễ dàng đi đến: ngân hàng; Trụ sở công an; Chợ Bến Cát, Nhà thi đấu, nhà văn hóa,…

– Quỹ đất trung tâm của tỉnh ngày càng hẹp, dân số tăng nhanh.   Khu công nghiệp ngày càng nhiều thu hút một lượng lớn lao động ngoại tỉnh. Các nhà đầu tư ở TP.HCM và tỉnh khác đổ về Bình Dương đầu tư đất ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có niềm tin sẽ tăng giá 2 – 3 lần trong 5 năm tới.

Một trong số ít dự án hoàn thiện 100% hạ tầng ở khu vực

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương không chỉ thu hút được những nhà đầu tư lướt sóng còn nhận được sự tin tưởng của những cư dân đến mua với nhu cầu ở thực. Bởi lẽ dự án thu hút như vậy vì hệ thống tiện ích 360 độ vây quanh. Phong cách hiện đại nhưng vẫn không mất đi màu xanh của sự tươi mới và thanh bình.

Pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, cam kết tiến độ bàn giao đúng kế hoạch. Sổ Đỏ riêng từng nền với thổ cư 100% cũng là điểm nhấn quan trọng của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

hung-thinh-golden-land
Sự lựa chọn lý tưởng để xây dựng tổ ấm

Và Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương dám khẳng định rằng mình chính là một trong số rất ít dự án bất động sản có hạ tầng đạt 100% tại khu vực. Các hệ thống đường điện, ống nước đến an ninh, đường xá, PCCC đều được đi vào hoạt động. Cư dân được chăm sóc trên mọi phương diện từ sức khỏe đến tiêu dùng. Bởi vì không cần đi xa, cư dân cũng có thể mua sắm, đi bệnh viện và cả trường học trong nội bộ khu dân cư.

Với hệ thống shophouse cùng với vị trí thuận tiện là sự lựa chọn lý tưởng của tiểu thương. Bên cạnh đó, còn có lượng khách hàng ổn định là những cư dân của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Với những tiện ích kể trên, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được đánh giá sẽ là miền đất hứa sinh lời cho các nhà đầu tư. Và đây là dấu ấn nổi bật trên thị trường Bất động sản Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *